Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Private Lives (2020) ซีซั่น 1 ตอน 1-16 จบ ดูซีรี่ย์

Private Lives (2020) ซีซั่น 1 ตอน 1-16 จบ

 Private Lives (2020) ซีซั่น 1 ตอน 1-16 จบ ดูซีรี่ย์

Private Lives (2020) ซีซั่น 1 ตอน 1-16 จบ ซีรี่ย์เกาหลี Private Lives เล่าถึงนักต้มตุ๋นที่ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับความลับระดับชาติ และพวกเขาพยายามที่จะเปิดเผยความลับนั้น โดยพวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัทขนาดใหญ่ด้วยทักษะทั้งหมดที่ตัวเองมี โดย ชาจูอึน (รับบทโดย Seo Hyun) เธอเป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพที่หลอกลวงผู้คนเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด ในอีกด้านหนึ่ง อีจองฮวัน (รับบทโดย Go Kyung Pyo) ชายผู้มีบุคลิกลึกลับที่เป็นหัวหน้าทีมในบริษัทยักษ์ใหญ่

 

Private Lives (2020) ซีซั่น 1 ตอน 1-16 จบ

 

Private Lives ซีรีส์เรื่องใหม่จาก JTBC ออกอากาศตอนแรกเมื่อคืนนี้ (7 ตุลาคม) กับพล็อตนักต้มตุ๋นชั้นนำ ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 13 ชั่วโมง ในเกาหลีที่ไปพบกับปมความลับระดับชาติ และพยายามจะเปิดโปงความลับนี้ ซึ่งบอกเลยว่าแค่เปิดอีพีแรกมาก็มีความน่าติดตาม แถมยังสะท้อนข่าวคราวที่เกิดขึ้นจริงในสังคม ชนิดที่มีลุ้นว่าอีพีต่อๆ ไปน่าจะยิ่งเข้มข้น!

นำแสดงโดย โกคยองพโย พระเอกที่คุ้นหน้ากันดีจากซีรีส์ Reply 1988 และ Jealousy Incarnate, ซอฮยอน Girl Generation ที่มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง  เช่น The Time, Bad Thief, Good Thief ซึ่งการรับงานแสดงคู่กันในซีรีส์เรื่องนี้ เคมีของทั้งคู่ดูเข้าขาจนทำให้เกิดกระแส ‘Pangyo Newlywed Couple’ เป็นชื่อเล่นเรียกสองนักแสดงว่าคู่รักแต่งงานใหม่เมืองพันกโย เมืองที่คู่แต่งงานหนุ่มสาวมักจะย้ายไปเริ่มครอบครัว (เมืองพันกโย คือเมืองเทคโนโลยีแห่งอนาคต คล้ายๆ ซิลิคอนวัลเลย์)

ความน่าสนใจของแคสต์ยังรวมถึงคู่รอง ที่เป็นการพบกันระหว่าง คิมฮโยจิน นักแสดงฝีมือดีที่กลับมารับงานซีรีส์ในรอบ 8 ปี และคิมยองมิน นักแสดงวัย 49 ปีที่หน้าเด็กจนตกใจ เขากลับมาอีกครั้งหลังจาก The World of Married Couple และ Crash Landing on You ซึ่งคิมฮโยจินได้ให้สัมภาษณ์ว่า “บกกี และแจอุก ตัวละครสองคนนี้เหมือนแม่เหล็ก พวกเขาดึงดูดเข้าหากัน แต่ก็ผลักให้ห่างออกในเวลาเดียวกัน” โดยทั้งคู่จะรับบทเป็นนักต้มตุ๋นระดับตำนานของวงการ

Private Lives เล่าเรื่องราวในยุคปัจจุบันที่ผู้คนต่างแชร์ ขโมย และปั้นแต่งชีวิตส่วนตัว เราไม่รู้หรอกว่าภายใต้ชีวิตสวยหรู ตัวตนที่แท้จริงของผู้คนเหล่านั้นเป็นอย่างไร อีจองฮวาน (รับบทโดย โกคยองพโย) เป็นหัวหน้าทีมในบริษัทชั้นนำ เขาดูเหมือนพนักงานบริษัทปกติธรรมดา แต่ก็มีความลับแฝงเร้น, ชาจูอึน (ซอฮยอน) นักต้มตุ๋นหญิงที่ดูภายนอกหวานๆ และใสซื่อ แต่กล้าก่ออาชญากรรมอย่างไม่เกรงกลัว เธอเติบโตและเรียนรู้วิธีการเป็นนักต้มตุ๋นจากพ่อแม่ ที่ทำอาชีพนี้เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว, จองบกกี (คิมฮโยจิน) นักต้มตุ๋นมืออาชีพที่มีเสน่ห์และสง่างาม เธอเทพขนาดว่าหลอกลวงนักต้มตุ๋นคนอื่นได้ง่ายๆ และคิมแจอุก (คิมยองมิน) คู่หูคนสำคัญของจองบกกี ทั้งคู่วางแผนการหลอกลวงครั้งใหญ่ๆ หากินจากความเชื่อของผู้คน

โดยในอีพีแรก เรื่องราวเน้นไปที่แบ็กกราวด์ของ ชาจูอึน เด็กสาวที่เติบโตมาในครอบครัวนักต้มตุ๋น จนวันที่เธอเรียนมหาวิทยาลัยก็เกิดเหตุการณ์ใหญ่โตที่ทำให้ครอบครัวแตกร้าว โดยมีจองบกกีเป็นหนึ่งในตัวการสำคัญ จูอึนจึงเริ่มฝึกวิชาว่าด้วยการต้มตุ๋นเพื่อเตรียมล้างแค้นให้ได้

ที่น่าสนใจอีกอย่างคือคดีต้มตุ๋นต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งที่เราเคยเห็น เคยได้ยิน หรืออาจจะเคยมีประสบการณ์ตรงมาแล้ว ทั้งการอุปโลกน์ความเชื่อทางศาสนา ธุรกิจแชร์ลูกโซ่ ฯลฯ

นอกเหนือจากกรณีต้มตุ๋นลวงโลกแล้ว แง่มุมการสร้างตัวตนในโซเชียลก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนออกมา เมื่อเรามีตัวตน แชร์รูป แชร์โลเคชันในโซเชียลมีเดียนั่นแปลว่าข้อมูลเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องส่วนตัวอีกต่อไป และช่องทางนี้เองก็เป็นอีกหนึ่งสายของการต้มตุ๋นที่จะมีการปลอมตัว หลอกลวง สร้างเรื่องใดๆ ก็ได้ เพื่อผลประโยชน์บางอย่าง

ซึ่งน่าติดตามมากๆ ทีเดียวว่าซีรีส์ Private Lives จะนำรายละเอียดที่ใกล้ตัวผู้คนเหล่านี้มาเล่าอย่างไรต่อจากนี้ เพื่อให้ได้ทั้งความสนุก และคอยเป็นเครื่องเตือนภัยกับเรื่องหลอกลวงมากมายในสังคม

Private Lives ออกอากาศทาง JTBC ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี สำหรับประเทศไทยรับชมได้ทาง Netflix

Swindlers come across a secret of the nation and try to reveal the secret. They must go up against a large company by using all of their skills.

Lee Jeong-Hwan (Ko Gyung-Pyo) is a team leader for the major corporation. He looks like an ordinary company employee, but he is a mysterious figure. Cha Joo-Eun (Seohyun) is a swindler, who has the looks of a sweet & innocent woman. She supports herself with her crimes. Jeong Bok-Gi (Kim Hyo-Jin) is a professional swindler. She often targets other swindlers. She is elegant and also charismatic. Kim Jae-Wook (Kim Young-Min) is Jeong Bok-Gi’s partner in crime.

นักต้มตุ๋นพบความลับของชาติและพยายามเปิดเผยความลับ พวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัทขนาดใหญ่โดยใช้ทักษะทั้งหมดที่มี Lee Jeong-Hwan (Ko Gyung-Pyo) เป็นหัวหน้าทีมของบริษัทใหญ่ เขาดูเหมือนพนักงานบริษัททั่วไป แต่เขาเป็นบุคคลลึกลับ Cha Joo-Eun (Seohyun) เป็นนักต้มตุ๋นที่มีลุคหวานๆ และไร้เดียงสา เธอสนับสนุนตัวเองด้วยอาชญากรรมของเธอ Jeong Bok-Gi (Kim Hyo-Jin) เป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพ เธอมักจะมุ่งเป้าไปที่นักต้มตุ๋นคนอื่นๆ เธอดูสง่างามและมีเสน่ห์ Kim Jae-Wook (Kim Young-Min) เป็นคู่หูของ Jeong Bok-Gi ในอาชญากรรม

สำหรับแฟนซีรีส์เกาหลีตอนนี้ใน Netflix มีซีรีส์เรื่องใหม่หลายเรื่องมาให้เลือกดูชมกันแบบจุใจอีกแล้ว และแน่นอนว่าซีรีส์ส่วนใหญ่ของเกาหลีมักเป็นแนวรักโรแมนติกที่ลึกซึ้งกินใจ แต่สำหรับใครที่อยากดูซีรีส์แนวรักโรแมนติกแบบฉบับเกาหลีที่แตกต่างออกไปโดยเฉพาะแนวรักที่ผสมผสานความไม่สวยงามของสังคม หรือแนวพระเอก นางเอกไม่ได้เป็นคนดีตั้งแต่เริ่มแรก อย่างเรื่อง Private Lives ที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้

Private Lives เป็นซีรีส์เกี่ยวกับครอบครัวนักต้มตุ๋นที่ต้องกลายเป็นพระรับบาปในคดีใหญ่จนเกิดการแก้แค้นเพื่อทวงคืนความจริงให้ปรากฏ โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “ชาจูอึน” (แสดงโดย ไอดอลสาวชื่อดังของเกาหลี ซอฮยอน)​ หญิงสาวที่เติบโตมากับครอบครัวนักต้มตุ๋น ที่ทั้งพ่อและแม่ของเธอต่างทำมาหากินด้วยวิธีที่ผิดกฎหมายนี้ด้วยการหลอกลวงคนไปทั่ว แต่แล้วพ่อของเธอก็ถูกหักหลังจากนักต้มตุ๋นรายใหญ่และมีอิทธิพล​ในวงการนี้ ทำให้กลายเป็นแพะรับบาปและรับโทษแต่เพียงผู้เดียว

การแก้แค้นให้ผู้เป็นบิดาของชาจูอึนจึงเริ่มต้นขึ้นเพื่อทวงคืนความจริงให้กับผู้เป็นบิดา แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่เธอตั้งใจ เมื่อเกิดความผิดพลาดบางอย่างทำให้เธอนอกจากจะช่วยพ่อของเธอไม้สำเร็จแล้ว ยังต้องมาตัวเองมาติดคุก!

หลังจากนั้นเมื่อชาจูอึนพ้นโทษออกมาเธอยังคงเป็นนักต้มตุ๋นหลอกคน แต่สิ่งที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปคือการได้พบกับ “อีจองฮวัน” (แสดงโดย พระเอกหนุ่มหน้าใส โกคยองโพ)​ ที่เข้ามาในชีวิตของชาจูอึนและต้องทำใหัชีวิตของเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

หลังจากที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ใน ep แรก อาจงง ๆ หรือง่วงนอนไปเลยกับการย้อนไปมาในช่วงวัยเด็กและเหตุผลที่ทำให้นางเอกต้องติดคุก แต่ในขณะเดียวกันเมื่อพ้นช่วงของการย้อนอดีตแบบไป ๆ มา ๆ แล้ว ซีรีส์ก็เข้าสู่ช่วงเดินหน้าแบบเต็มสูบ โดยเฉพาะความรักระหว่างอีจองฮวัน ชายหนุ่มพนักงานบริษัทที่เงียบขรึมและดูไร้ชีวิตชีวาและชาจูอึน สาวนักต้มตุ๋นแสนสวย ที่เขาหลงรักเธอตั้งแต่แรกพบ และพยายามจีบเธอด้วยมุกเชย ๆ ซึ่งออกแนวคอมเมดี้ไม่น้อยสำหรับบทจีบสาวของพระเอกในซีรีส์เรื่องนี้

ความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้นอกจากเนื้อหาที่แปลกใหม่ด้วยคาแรกเตอร์ของนางเอกไม่ใช่คนดีตั้งแต่แรกเริ่ม ยังเป็นการลุ้นไปกับการแก้แค้นให้กับพ่อของเธอรวมทั้งการยอมรับรักกับพระเอกที่เข้ามาจีบเธอที่นับวันเริ่มรุกหนักขึ้น ซึ่งเธอจะยอมเปลี่ยนตัวเอง เลิกทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย ผิดศีลธรรมและยอมคบกับพระเอกที่มีคาแรกเตอร์หนุ่มโลกสวยไม่เคยผ่านความรักหรือเรื่องอันน่าตื่นเต้นในชีวิต จึงทำให้ทั้งคู่มีคาแรกเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้ว ชาจูอึนจะเปลี่ยนไปใช้ชีวิตแบบปกติกับอีจองฮวันหรือไม่จึงเป็นสิ่งที่ชวนลุ้นและน่าติดตาม

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายตัวละครที่ชวนให้เรื่องราวเข้มข้นน่าสนใจ และต้องบอกว่าจุดเด่นอีกอย่างของเรื่องคือการแต่งตัว  ดูหนัง ของแต่ละครที่เรียกได้ว่าหลุดจากรันเวย์กันมาเลยทีเดียว โดยเฉพาะนางเอกที่มาในชุดสวยเริดแบบไม่ซ้ำ รวมทั้งองค์ประกอบต่าง ๆ ของซีรีส์ก็สวยงามไม่แพ้กันทั้งภาพแสง สี ดนตรีประกอบ ที่ส่งผลให้เคมีของพระเอกนางเอกที่ดูเข้ากันอยู่แล้วยิ่งชวนให้เคลิบเคลิ้มยิ่งไปขึ้นไปอีกในบทกุ๊กกิ๊กแบบฟิน ๆ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้ที่ทำให้หลายคนเริ่มติดงอมแงมจนอดใจรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว

 

(Visited 86 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *