Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
ดูซีรี่ย์ The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ

The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ

ดูซีรี่ย์ The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ

The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ ในโลกที่เต็มไปด้วยชนชั้นสูงและเหล่าทายาท คิมทัน หนุ่มรูปงามและ ชเว ยองโดผู้เอาแต่ใจ ได้พบกับชา อึนซัง หญิงสาวที่น่ารักแต่ก็อารมณ์ร้อน The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ ทั้งสามคนต้องตกอยู่ในวังวนของรักสามเส้าทั้งยังต้องเจออุปสรรคต่าง ๆ อีกนานับประการ

คิมวอนเข้าไปหาพ่อเขาเรื่องฮยอนจูแต่เขากลับต้องโกรธจนพูดอะไรไม่ออก อึนซังไม่สามารถหลบหนี ouija พากย์ไทย ความจริงได้อีกเมื่อยองโดได้เจอกับแม่ของเขาและรู้ตัวตนที่แท้จริงของเธอ คิมทันไม่กลัวยองโดจะเปิดเผยความจริงเพราะเขามีเรื่องที่ใหญ่กว่าให้กังวล คิมทันเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงว่าเป็นลูกนอกสมรสต่อหน้าราเอลและแม่ของเธอและขอถอนหมั้น พ่อคิมทันโกรธเป็นอย่างมากและคิมทันต้องโดนลงโทษอย่างหนัก The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ คิมทันและอึนซังจ้องมองกันในความเงียบงัน น้ำตาที่รินไหลบ่งบอกถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน

วุ่นรักทายาทพันล้าน หรือ หยุดหัวใจ…นายไฮโซ (เกาหลี: 상속자들, ซังซกจาดึล, อังกฤษ: The Heirs)  The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ เป็นละครโทรทัศน์แนวโรแมนติกและดราม่า เขียนโดยคิม อิน-ซุก กำกับโดยคัง ชิน-ฮโย และ บู ซ็อง-ช็อล ออกอากาศทางช่องเอสบีเอส ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21.55 น. ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม ถึงวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2556 รวมความยาว 20 ตอน ส่วนในประเทศไทยได้มีการซื้อลิขสิทธิ์โดยบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ออกอากาศทางเวิร์คพอยท์ทีวี ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 21.15 – 22.45 น.[1]เริ่มฉายวันที่ 8 เมษายน และได้กลับมาออกอากาศที่ช่อง 3 แฟมิลี่ ในชื่อใหม่ว่า วุ่นรัก ทายาทพันล้าน

ละครเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างสูงทันทีที่เริ่มออกฉายเนื่องจากมีนักแสดงชั้นนำทั้งอี มิน-โฮ และพัก ชิน-ฮเย  The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ โดยเมื่อเริ่มออกฉายมีเรตติงมาเป็นอันดับ 2 และขึ้นเป็นอันดับ 1 ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน[2] และยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายในหลายประเทศคือ ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเลเซีย

คิม นัม-ยุน เป็นประธานเอ็มไพร์กรุ๊ป เครือธุรกิจใหญ่หลายพันล้าน เขามีลูกชาย 2 คนคือ คิมว็อน ที่เกิดกับภรรยาคนแรก และคิมทัน ที่เกิดกับอนุภรรยา คือฮัน คี-แอ แต่ภรรยาที่เปิดเผยออกหน้าในสังคมคือ ช็อง จี-ซุก ซึ่งดำรงตำแหน่งสำคัญในเอ็มไพร์ The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ ทั้งยังเป็นผู้ปกครองของว็อนและทัน ในขณะที่คี-แอ แม้จะอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่มีคนรับใช้ แต่ไม่สามารถออกไปไหนได้ ชีวิตของเธอจึงไม่ต่างจากถูกกักบริเวณ ส่วนชา อึน-ซัง เป็นลูกสาวของพัก มี-นัม แม่บ้านที่เป็นใบ้ในบ้านของคี-แอ ครั้งหนึ่งอึน-ซังไปตามหาพี่สาวที่อเมริกา แต่กลับพบว่าพี่ของเธอต้องการหลอกเอาเงินเท่านั้น อึนซังไม่มีที่ไป คิมทันที่เห็นเธอตั้งแต่แรกและชอบในทันทีจึงพาเข้ามาอยู่ในบ้าน ความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีต่อกัน

เมื่อกลับมาเกาหลีอึน-ซังย้ายไปอยู่บ้านเดียวกับแม่ เธอจึงพบกับคิมทันซึ่งกลับมาเกาหลีเช่นเดียวกัน และได้รู้ความจริงว่าเขาเป็นทายาทธุรกิจพันล้าน อึนซังได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนเอ็มไพร์ ซึ่งเต็มไปด้วยไฮโซเศรษฐี ทั้งราเฮลคู่หมั้นของทัน ย็อง-โด ที่หลงรักเธอ รวมทั้งทันเอง ทำให้ย็องโดและทันซึ่งเคยมีเรื่องขัดแย้งในอดีตต้องยิ่งบาดหมางกัน ยิ่งไปกว่านั้นการเป็นครอบครัวเศรษฐีทำให้เรื่องของทั้งคู่ไม่อาจเป็นไปได้ ทันไม่เคยได้รับ ดูหนัง ความรักจากพ่อและพี่ชาย และยังต้องปกปิดเรื่องแม่ที่แท้จริงไว้อย่างมิดชิด ขณะที่อึน-ซังเองก็ต้องฝ่าฟันเส้นแบ่งฐานะชนชั้นที่ต่างกันราวฟ้ากับเหวและอุปสรรคนานัปการ

 

(Visited 383 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *