Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Doctors (2016) ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ

Doctors (2016) ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ

ดูซีรี่ย์ Doctors (2016) ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ

Doctors (2016) ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ  ซีรีส์เรื่องนี้ อ้างอิงถึงหลักความจริงในความสัมพันธ์อีกความสัมพันธ์หนึ่ง ที่หลายๆคนไม่ค่อยที่จะนึกถึง ของหมอและคนไข้ รวมไปถึงทัศนคติทางการศึกษาและพื้นฐานของคนในสังคม สาวน้อย ยูฮเยจอง (พัคชินฮเย) หัวโจกสมัยเรียนมัธยม เด็กแก่นดื้อรั้นหัวชนฝา มีเรื่องมากมายจากวัยเด็ก ซึ่งต้องใช้ความแก่นเพื่อเอาตัวรอดเสมอมา เธอปิดใจตัวเอง รวมไปถึงปิดสังคม ไม่เปิดรับคนอื่นๆ

แต่ทุกอย่างกลับต้องเปลี่ยนไป เมื่อเธอได้มาเจอที่เด็กหนุ่มคนหนึ่ง อย่าง ฮงจีฮง (คิมแรวิน)   หนัง pawn   ซึ่งเป็นคนเดียวที่สามารถเข้าถึงความเป็นตัวตนของ ยูฮเยจอง และได้เป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนจาก เด็กไม่มีหัวนอนปลายเท้า ให้กลายมาเป็นคุณหมอในที่สุด เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชม Doctors

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่ติดตรึงในใจมานานมากค่ะ ความจริงแล้วพล็อตของเรื่องนี้ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมาก แต่รายละเอียดและการขยี้อารมณ์ความรู้สึก ความเป็นมนุษย์ของแต่ละตัวละครมากกว่าที่ทำให้เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของเนื้อเรื่องออกมาได้ดีมาก

โดยซีรีสเรื่องนี้ไม่ได้เริ่มต้นเล่าที่การเป็นหมอของนางเอกก่อนนะคะ แต่กลับพาพวกเราทุกคนย้อนกลับไปตอนที่นางเอกเป็นเด็กนักเรียนม.ปลาย ซึ่งตอนนั้นเธอเป็นเด็กที่ไม่เอาไหนเลย มีปัญหากับครูที่โรงเรียน ทำตัวเป็นนักเลงเลยก็ว่าได้ Doctors (2016) ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ จนพ่อนางหมดความอดทน ตอนดูก็อึ้งนะคะว่าคนเป็นพ่อจะทำกับลูกสาวได้ขนาดนี้เลยหรอ ทำจนเธอกลายเป็น “เสมือนว่าไร้หัวใจ” ไปได้

นางเอกถูกพ่อแท้ๆมาทิ้งให้อยู่กับย่าที่ชานเมือง ย่าของเธอสัญญาว่าเธอไม่จำเป็นต้องหนีไปเพราะไม่ว่าจะทำผิดแค่ไหน ย่าก็จะให้อยู่ด้วยกัน ฉากนั้นก็เหมือนเปิดใจระหว่างย่ากับหลานแล้ว

ผู้เป็นย่าอยากให้หลานสาวเรียนหนังสือให้สูงๆ เธอจะได้ไม่ลำบากเหมือนกับย่า นางเอกของเราเป็นคนดื้อ แต่เมื่อเธอคิดได้จึงสัญญาว่าจะไปเรียนและโตเป็นคนที่ย่าอยากให้เป็น ที่บ้านหลังนี้เธอได้พบเจอกับคุณครูประจำชั้นของเธอ แต่ก่อนนี้เธอก็มีเรื่องกับเขามาก่อนแล้ว

เช้าวันหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด คุณแม่ท้องแก่คนหนึ่งเกิดอาการหมดสติและใกล้คลอด แต่โชคดีที่พระเอกซึ่งเป็นครูก็จริง แต่เขาเรียนจบแพทย์มาจึงช่วยเหลือคุณแม่ไว้ได้ เรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้เป็นเหมือนแรงบรรดาลใจให้เธอตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงตนเอง เธออยากเป็นคนที่ดีกว่าเดิม

นางเอกคิดว่าเธอจะต้องตั้งใจเรียน ที่โรงเรียนกำลังมีสอบคณิต นางเอกของเราตั้งใจมากๆจนสอบได้ที่ 1 ของโรงเรียน ผู้เป็นย่ามีความสุขมาก แต่แล้วเหตุการณ์ทุกอย่างก็แย่ลงมากๆ อุปสรรคต่างๆถาโถมมาเหมือนต้องการทบสอบชีวิตเด็กสาว Doctors (2016) ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ ซึ่งแน่นอนว่ามันได้พรากบางสิ่งบางอย่างไปจากเธอ และเป็นสิ่งที่เธอไม่สามารถเอาคืนกลับมาได้

สุดท้ายนางเอกก็ได้มาเจอกับพระเอกอีกครั้ง จนถึงตรงนี้อยากให้ผู้อ่านไปชมกันต่อ ทาง Viu แล้วล่ะค่ะ เดี๋ยวจะเป็นการสปอยมากเกินไปเนอะ บอกเลยว่าเรื่องนี้พระนางน่ารักจริงๆ ถึงจะเป็นซีรีส์ทางการแพทย์แต่ไม่เครียดเลย อีกทั้งเรายังได้เห็นชีวิตการทำงานของคุณหมอในโรงพยาบาล ได้ศึกษาเคสต่างๆที่คุณหมออย่างพวกเขาต้องพบเจอ รวมทั้งเบื้องหลังของอาชีพแพทย์อีกด้วย Doctors (2016) ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ ใครที่สนใจคณะแพทย์อยู่ ยิ่งห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้เด็ดขาดเลยน้า

Yoo Hye-jeong (Park Shin-hye) เป็นอันธพาลสมัยเรียนมัธยม เธอมีบุคลิกที่เต็มไปด้วยหนามและเอาแต่ใจเสมอ เธอมีรอยแผลเป็นจำนวนมากจากวัยเด็กของเธอและรักษาด้วยตัวเธอเอง Hye-jeong ปิดหัวใจของเธอจากคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตามเธอเปลี่ยนแปลงหลังจากพบกับ Hong Ji-hong (Kim Rae-won) ที่ได้ให้คำปรึกษากับเธอ ผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอจากคนที่หมดหนทาง เป็นหมอที่มีความเห็นอกเห็นใจ

เรารอดูเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนที่บอกรายชื่อนักแสดง เพราะชอบคิมแรวอน กับน้องผัก ปาร์คชินฮเย เป็นการส่วนตัว พอเห็นเนื้อเรื่องก็น่าสนใจ ปกติจะเห็นน้องผักในแนวสวยๆ ใสๆ น่ารัก เรื่องนี้น้องผักเคยเป็นอันธพาล Doctors (2016) ตรวจใจเธอให้เจอรัก ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-20 จบ ดูเกเร  ดูหนัง เลยอยากเห็นว่าน้องจะแสดงออกมายังไง ผ่านไปสามตอน  น้องเล่นได้ดีเลยค่ะ ชอบตอนบู๊ แม้จะดูเวอร์ไป แต่น้องบู๊สวยมาก

(Visited 483 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *