Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Orange Marmalade รักฝังเขี้ยว ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-12 จบ ดูซีรี่ย์

Orange Marmalade รักฝังเขี้ยว ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-12 จบ

 Orange Marmalade รักฝังเขี้ยว ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-12 จบ ดูซีรี่ย์

Orange Marmalade รักฝังเขี้ยว ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-12 จบ ฝังเขี้ยว Orange Marmalade พากย์ไทย ในโลกที่มีทั้งแวมไพร์และมนุษย์อยู่ร่วมกัน ยังมีหญิงสาวที่ไม่มีใครสังเกตเห็น แพคมารี ที่โรงเรียนใหม่ของเธอ เธอได้พบกับเด็กหนุ่มที่ดึงดูดเธออย่างประหลาด จองแจมิน ชมรมดนตรีที่ถูกตั้งขึ้น ทำให้ความรักของพวกเขาเริ่มขึ้นในไม่ช้า ความรักระหว่างมนุษย์และแวมไพร์จะไปรอดหรือไม่นะ

Orange Marmalade รักฝังเขี้ยว ซีซั่น 1 ตอนที่ 1-12 จบ

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำให้รู้จักกับซีรีส์เรื่องนี้กันก่อนเลยนะคะ สำหรับซีรีส์เรื่องเขี้ยวรักสีส้มเรา    deep trap (2015) เองเคยอ่านฉบับที่เป็นการ์ตูน (Webtoon) มาก่อน บอกเลยว่าเรื่องนี้ประทับอยู่ในใจตั้งแต่อ่านฉบับการ์ตูนแล้ว แล้วยิ่งได้มาดูฉบับที่เป็นซีรีส์แล้วยิ่งหลงรักซีรีส์เรื่องนี้หนักเข้าไปอีก ซึ่งเรื่องนี้ได้ทำการฉายแต่ตั้งแต่ปี 2015 แล้ว แต่ทุกวันนี้ (2020) ก็ยังสามารถหาดูได้อยู่

 จุดเด่นที่ทำให้เราชอบเรื่องนี้และอยากจะแนะนำให้ทุกคนไปตามดูกันนั่นเพราะว่า ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้คนดูไม่เครียดกับตัวเรื่องมาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบดูหนังแนวเครียด ๆ ที่พาลทำให้คนดูจิตตกไปด้วย นั่นก็เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีตัวละครที่เป็นพระรองคอยช่วยเหลือและดูแลนางเอกอีกทางเรียกได้ว่าสร้างความอบอุ่นในใจให้กับคนดูได้เยอะเลยทีเดียว ให้ความรู้สึกว่าต่อให้นางเอกจะเจอเรื่องร้ายแค่ไหนแต่เธอก็ไม่ได้อยู่คนเดียว เรื่องนี้ทำให้คนดูคิดหนักอยู่เหมือนกันว่าจะรักพระเอกหรือพระรองดี แต่รวม ๆ คืองานดีทั้งสองจ้า

          สำหรับตัวละครตัวหลัก ๆ จะมีอยู่ 4 ตัวนั้นคือ แจมิน (พระเอก), มารี (นางเอก), ชีฮู (พระรอง), อารา (ตัวอิจฉา, สุดท้ายแล้วน่าจะคู่กับชีฮู)

          เรื่องนี้มีฉากคือดำเนินเรื่องส่วนใหญ่อยู่ที่โรงเรียนมัธยม ดำเนินเรื่องแบบตามปฏิทินส่วนช่วงที่เป็นอดีตนั้นไม่ใช่ตัวละครย้อนอดีตกลับไปแต่เป็นภาพความฝันหรือเป็นลักษณะของความทรงจำซึ่งยาวถึง 2 Ep. อาจทำให้คนดูสับสนว่าอยู่ ๆ ก็ย้อนกลับไปอดีต จริง ๆ ไม่ใช่จ้าเป็นแค่ความทรงจำเฉย ๆ

  เรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงเรียนเมื่อแจมินนักเรียนที่หน้าตาดีและมีชื่อเสียงในโรงเรียนแอบมีใจให้กับนักเรียนใหม่นั่นคือ มารี ซึ่งเธอเป็นแวมไพร์ และต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ เมื่อต้องกินข้าวกลางวัน (ดื่มเลือด) ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับอาราเพื่อนร่วมห้องที่มีฐานะดีที่แอบชอบแจมมินอยู่ ในส่วนของชีฮูก็ย้ายเข้ามาใหม่เช่นเดียวกันและคอยปกป้องมารีเพราะเขาเคยเป็นเพื่อนกันและแอบชอบมารีอยู่

ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปแจมินก็เปิดเผยความในใจที่มีต่ออารีแต่ในตอนนั้นเขาไม่รู้ว่าอารีเป็นแวมไพร์และแจมินก็เกลียดแวมไพร์เป็นที่สุดเพราะแม่ของเขาไปแต่งงานกับแวมไพร์ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นหลังจากที่อาราออกมาแฉว่ามารีเป็นแวมไพร์นั่นคือเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับแจมิน ในขณะที่เกิดอุบัติเหตุทั้งชีฮูและมารีต่างก็ใช้พลังแวมไพร์เพื่อช่วยแจมินซึ่งเป็นข้อห้ามทำให้พวกเขาถูกคุมขัง

ในระหว่างที่แจมินพักฟื้นและชีฮูกับมารีถูกคุมขัง แจมินก็ได้เห็นภาพความทรงจำในอดีตนั่นคือตลอดมาเขาได้รักมารีมาโดยตลอดแต่ในอดีตรักของเขาไม่สมหวังเพราะมารีให้เขาดื่มเลือดขณะที่ตัวเองใกล้ตายเพื่อให้แจมินมีชีวิตรอด แต่เมื่อเขาฟื้นขึ้นมา (ปัจจุบัน) ก็คิดว่าสิ่งที่เห็นนั้นเป็นภาพหลอน ส่วนมารีและชีฮูก็ถูกปล่อยออกมา มารีเลือกที่จะเปิดเผยตัวตนต่อสังคมว่าเธอเป็นแวมไพร์ และเริ่มเข้ามาเรียนที่โรงเรียนเดิมเพื่อช่วยแจมินฟื้นความทรงจำ

ในส่วนของแจมินเองก็เริ่มจำได้ทีละเล็กทีละน้อยกระทั่งในที่สุดก็รู้ว่ามารีคือคนที่เขารักมาตลอดไม่ว่าจะในอดีตหรือปัจจุบันและเขาก็ยอมรับความจริงที่เธอเป็นแวมไพร์ได้และใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ส่วนชีฮูก็เปิดเผยตนเองในภายหลังว่าเป็นแวมไพร์ อาราก็เปิดทางให้กับแจมินและมารีและรู้ว่าตนเองมีใจให้กับชีฮู

     สำหรับผู้เขียนบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ทำให้หัวใจชุ่มฉ่ำมากเป็นเรื่องที่ทั้งบีบอารมณ์คนดู ทั้งอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก เสมือนมีพระเอกสองคน ที่คอยช่วยเหลือ ปกป้องนางเอกจากเรื่องร้าย ๆ รับรองว่าเรื่องนี้หลาย ๆ คนต้องชอบ โดยเฉพาะสายโรแมนติก เรื่องนี้ตอบโจทย์สุด ๆ ได้เขินกันเป็นระยะ ๆ แน่นอน นอกจากความอบอุ่นที่ได้จากซีรีส์เรื่องนี้แล้ว อารมณ์อื่น ๆ ก็มาเต็มจ้า เช่น ฉากที่เศร้าก็บีบหัวใจจริง ๆ เตรียมทิชชูซับน้ำตากันด้วยจ้า

          พล็อตเรื่องถือว่าเป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้ดีมาก แรก ๆ นึกว่าจะเป็นแค่เรื่องราวของนักเรียนในโรงเรียนที่ไหนได้มีการย้อนความทรงจำในอดีตด้วย เหมือนได้ดูหนัง 2 เรื่องที่ประกอบกันอย่างลงตัว ซีรีส์เรื่องนี้จึงไม่ใช่เรื่องเรียบ ๆ แต่มีอะไรมากกว่าที่คิด พล็อตเรื่องดีมาก ดำเนินเรื่องได้ดีเห็นความเป็นมาของตัวละครแต่ละตัวที่ค่อย ๆ เผยออกมา แบบให้คนดูได้คาดเดากันไปก่อน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้สามารถหาดูได้หลายช่องทาง ทาง Netflix ก็สามารถดูได้ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้สมัครก็แนะนำให้ดูทาง เพราะเปิดให้ดูฟรีจ้า

          ก็นับว่าเป็นซีรีส์ที่จบได้อย่างสวยงามสมบูรณ์ไม่ทำร้ายจิตใจคนดู การดำเนินเรื่องก็ไม่ได้เรียบง่ายจนหมดความหลงใหล เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีการดำเนินเรื่องที่น่าติดตามทุกตอน มีการคลายปมเรื่องทีละปม สำหรับผู้เขียนประทับใจตรงที่หลากหลายอารมณ์ทั้งทุกข์และสุข และก็อย่างที่ได้กล่าวไปว่าดูแล้วทำให้ได้ฟินกันไปเป็นช่วง ๆ กับความอบอุ่นที่นางเอกได้รับ สำหรับเราแล้วให้ 10/10 ซีรีส์เรื่อง Orange Marmalade (เขี้ยวรักสีส้ม) เป็นที่ 1 ในใจจริง ๆ จ้า

Orange ซับไทย แบคมารี เป็นเด็กสาววัยรุ่นที่ถูกถอนตัวจากสังคมโดยซ่อนตัวตนของแวมไพร์ เมื่อขับรถออกไปจากละแวกใกล้เคียงหลายแห่งเธอกระตือรือร้นที่จะปักหลักในเมืองใหม่และใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ แต่สิ่งต่างๆเปลี่ยนไปเมื่อเธอเผลอจูบต้นคอของจองแจมิน และตกหลุมรักเขา แม้ว่าเขาจะเป็นเด็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโรงเรียนมัธยมปลายของเธอ

Orange Marmalade (Korean: 오렌지 마말레이드; RR: Orenji Mamalleideu) is a 2015 South Korean television series based on the webtoon of the same name which was serialized on Naver WEBTOON from 2011 to 2013.= Starring Yeo Jin-goo, Kim Seolhyun, Lee Jong-hyun and Gil Eun-hye, it aired on KBS2 from May 15 to July 24, 2015 on Fridays at 22:35 for 12 episodes.=

Set in a fantasy world where humans and vampires coexist, the latter have evolved and no longer rely on human blood as food. Still, they are feared and discriminated against by society, causing many of them to hide their true nature and live as “normal” citizens, or else become outcasts.

Baek Ma-ri (Kim Seolhyun) is a socially withdrawn teenage girl hiding her vampire identity. Driven away from several neighborhoods, she is eager to settle down in her new city and live quietly. But things change when she accidentally kisses the neck of Jung Jae-min (Yeo Jin-goo) and falls in love with him. Despite that he is the most popular boy at her high school.

He is the most popular boy in school. His mother married a vampire when he was in middle school,  ดูหนัง causing him to quit music. He has hated vampires ever since. He falls for Baek Ma-ri when she transfers to his school, not knowing

(Visited 21 times, 6 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *