Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Game Of Thrones Season 4 (2014) เกมส์ ออฟ โธรนส์ มหาศึกชิง

Game of Thrones Season 4 (2014) เกมส์ ออฟ โธรนส์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 4

ดูซีรี่ย์ Game of Thrones Season 4 (2014) เกมส์ ออฟ โธรนส์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 4

Game of Thrones Season 4 (2014) เกมส์ ออฟ โธรนส์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 4 เกมออฟโธรนส์เล่าเรื่องราวความขัดแย้งของสมาชิกครอบครัวชนชั้นสูงในจักรวรรดิต่างๆ เพื่อครองบัลลังก์เหล็กตั้งแต่ต้นเรื่อง นอกจากนี้ยังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับภัยคุกคามจากดินแดนตอนเหนือของเวสเทรอสอันมีหิมะและน้ำแข็งปกคลุม พร้อมกับภัยจากทวีปฝั่งตะวันออก พ้นจากทะเลแคบไป ซึ่งค่อยปะทุขึ้นพร้อมๆ กัน

มหาศึกชิงบัลลังก์ ภาค 4 ตอนที่ 10 ตอนจบซีซั่น (GOT Season 4)   ดูหนังเกาหลี confidential assignment ซับไทย หลังจากที่กองทัพของ Robbถูกลอบทำลายลงในคืนแต่งงานของ Edmure จากการทรยศของตระกูล Frey และ Bolton ทาง Tywin Lannister ก็ได้มอบดินแดนตอนเหนือให้กับตระกูล Bolton ดูแล  และสถาปนา Roose Bolton เป็น Warden of the North และ Ramsay Snow ก็ได้ครอบครอง Winterfell ส่วนตระกูล Frey ก็ได้ดินแดน Riverrun ทั้งหมด  แม้ว่าปราสาทจะอยู่ในการครอบครองของ Brynden Tully ก็ตาม

แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น  เมื่อ Joffrey ถูกวางยาพิษจนเสียชีวิตที่งานแต่งงานนั้น Game of Thrones Season 4 (2014) เกมส์ ออฟ โธรนส์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 4 โดยเบื้องหลังผู้วางยาพิษก็คืนตระกูล Tyrell นั่นเอง  แต่ทาง Cersei นั้นกล่าวว่า Tyrion ซึ่งเป็นน้องชายของตนนั้นเป็นผู้วางยาพิษ  และจับกุมตัว Tyrion ในที่สุด  ซึ่งทาง Tyrion เองจึงขอสิทธิ์ใช้การตัดสินโดยการต่อสู้โดยได้ Prince Oberyn มาเป็นผู้สู้แทน  ส่วนทาง Cersei นั้นเลือก Gregor Clegane หรือ The Moutain มาเป็นผู้ต่อสู้  และผลออกมาคือ Gregor เป็นผู้ชนะ  ทำให้ Tyrion ถูกตัดสินประหารชีวิตในที่สุด

 

 

ในขณะที่ “งานแต่งงานสีแดง” ของซีซั่นที่ 3 นั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะขึ้นสู่อันดับต้น ๆ  Game of Thrones Season 4 (2014) เกมส์ ออฟ โธรนส์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 4 ตราบใดที่ปฏิกิริยาของผู้ชม “ตกตะลึงและหวาดกลัว” (มันน่ากลัวแม้กระทั่งสำหรับผู้ที่รู้ว่ามันกำลังจะมา) แฟน ๆ ของ Game of Thrones ของ HBO พบว่ามี พบกับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่อีกมากมาย และตัวละครสำคัญอีกมากมายที่จะมาปะทะกันในซีซั่น 4 ถูกต้องแล้ว George RR Martin ยังคงรู้สึกหนาวสั่นและตื่นเต้นรอเราและครีเอเตอร์

การเปลี่ยนแปลงของแหล่งข้อมูลได้เกิดขึ้นแล้วในระหว่างฤดูกาลที่ผ่านมา โดยที่การเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่เป็นการปรับปรุงเรื่องราวจริงๆ หรืออย่างน้อยที่สุด ส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมของเรื่องก็พอดีกับช่องว่างที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ในรูปแบบการเล่าเรื่อง POV ของมาร์ติน วิธีการ “ซื่อสัตย์ในที่ที่นับ” นั้นดำเนินต่อไปในซีซั่น 4 แม้ว่าฉันแน่ใจว่าคุณจะสังเกตเห็นความโกรธแค้นออนไลน์บางส่วน

แต่การขาดเป้าหมายและทิศทางที่ติดตามได้ไม่ใช่ความผิดของผู้สร้างรายการ มันเป็นเพียงวิธีการที่เรื่องราวโพสต์ – “งานแต่งงานสีแดง” เมื่อไม่มีสงครามอีกต่อไป และไม่มีทหารของสตาร์ค (หรือบาราเธียน) ต่อสู้กับ Lannister อย่างแข็งขัน ตอนนี้ทุกอย่างกลายเป็นเกี่ยวกับการเดินทางของตัวละครแต่ละตัว ตัวละครเดียวที่เราค้นพบคือการจับจ้องบัลลังก์เหล็กอย่างกระตือรือร้นคือ – บางที – นิ้วก้อย แต่ตอนนี้เขาอยู่ในเกมต่อต้านที่ยาวนาน

ดังนั้นแม้เขาอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าในที่สุดเขาจะจบลงที่นั่นได้อย่างไร ดังนั้นพวกแลนนิสเตอร์จึงไม่พบผู้ท้าชิง Game of Thrones Season 4 (2014) เกมส์ ออฟ โธรนส์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 4  ถึงกระนั้น นั่นก็ไม่ได้ทำให้ผู้คนไม่ตายใน King’s Landing รวมทั้งพระองค์เองด้วย Game of Thrones: 11 ช่วงเวลาที่ดีที่สุดจากซีซั่นที่ 4 Joffrey พบกับความทุกข์ทรมานของเขาและน่าพอใจอย่างยิ่ง การสิ้นสุดที่จุดสูงสุดของฤดูกาลเป็นตัวบ่งชี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดว่าช่วงเวลาสำคัญ ๆ อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

 

พวกเขาไม่จำเป็นต้องถูกบันทึกไว้สำหรับจุด “ตอนที่ 9” แบบดั้งเดิมหรือตอนจบ แม้ว่าเรื่อง ดูหนัง ใหญ่ยังคงเกิดขึ้นทั้งตอนที่ 9 และตอนจบ แต่ถึงกระนั้น หากวิญญาณที่ถูกทรมานผู้น่าสงสารซึ่งเราติดตามมาตลอดสี่ฤดูกาลมาอยู่ตรงใจจอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ตินผู้คลั่งไคล้ผู้คลั่งไคล้อย่างแท้จริง ฤดูกาลนี้ก็จะมากกว่าภาคอื่นๆ อันที่จริง บางคนเชื่อว่าบทสนทนานอกตำราของ Jaime และ Tyrion เกี่ยวกับลูกพี่ลูกน้อง Orson ธรรมดาของพวกเขา ซึ่งใช้เวลาทั้งวันไปกับการทำลายแมลงเต่าทอง เป็นการทะเลาะเบาะแว้งที่ผู้เขียนเป็นมิตร

(Visited 1 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *