Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Prison Break Season 1 แผนลับแหกคุกนรก ปี 1 เต็มเรื่อง HD

Prison Break Season 1 แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

ดูซีรี่ย์ Prison Break Season 1 แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

Prison Break Season 1 แผนลับแหกคุกนรก ปี 1 ลินคอร์น เบอร์โลว์ (Dominic Purcell) ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยข้อหาสังหารน้องชายประธานาธิบดีทั้งที่ไม่ได้ทำผิด ดังนั้นน้องชายอย่าง ไมเคิล สกอฟิลล์ (Wenworth Miller) จึงหาทางในการช่วยพี่ชายให้พ้นจากความตายด้วยการวางแผนการแหกคุกด้วยวิธีการ ที่แยบยลและชาญฉลาด ติดตามความอัจฉริยะของไมเคิล สกอฟิลล์ในการวางแผนแหกคุกที่มีการวางแผนอย่างลึกซึ้ง ตลอดจนการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ พร้อมกันนี้ยังต้องหาคำตอบว่าใครเป็นคนอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดด้วย ทั้งหมดนี้ติดตามได้ในซีรีย์ที่ว่ากันว่าดีที่สุดในรอบ 10 ปี ของอเมริกากันได้กับ Prison Break ปี1

สำหรับซีรีย์เรื่องเยี่ยมเรื่องนี้ผมคงไม่ต้องกล่าวอะไรให้มากความครับนอกจากคำว่าสุดยอดครับ ถามว่าสุดยอดยังไง pawn หนัง แรกเริ่มเดิมทีผมเป็นคนชอบดูซีรีย์อยู่แล้วและชอบศึกษาคาแรคเตอร์ของตัวละครเสมอๆนะครับ มีหลายคนบอกผมว่าถ้าดู Prison Break แล้วจะหยุดไม่ได้ต้องดูไปเรื่อยๆ ผมคิดว่ามันจะเป็นยังไงนะเลยยืมรุ่นพี่มาดูซัก 1 ซีซั่น เชื่อไหมครับไม่ต้องดูจนจบซีซั่นหรอกครับ แค่แผ่นแรกผมก็หยุดไม่อยู่แล้ว

ถามว่าเรื่องนี่ดียังไงคำตอบคือหลายอย่างครับ เริ่มที่ตัวละครหลักของเรื่องตัวละครแต่ละคนมีลักษณะนิสัยเฉพาะที่เป็นเอกลักษณเฉพาะซึ่งตรงนี้เด่นมากครับ โดยเฉพาะพระเอกไมเคิ่ล สกอฟิลล์ เป็นตัวละครในแบบพระเอกที่คนดูจะรักได้ง่ายๆครับ เนื้อเรื่องนั้นผูกปมได้น่าติดตามมากเชื่อไหมครับตลอดซีซั่น 1 ไม่มีตอนไหนเลยที่ผมรู้สึกเบื่อ ซีรีย์เรื่องนี้เดินเรื่องและถ่ายทอดได้ดีแบบไม่มีที่ติ จุดเด่นของเนื้อเรื่องอย่างหนึ่งที่ผมชอบมากๆคือ การเจรจาต่อรองครับ ตลอดทั้งเรื่องเราจะได้เห็นการเจรจาต่อรองและการจับกลุ่มของตัวละครที่มีการเปลี่ยนแปลงเร็วมาก

ซึ่งถือว่าทำให้เราได้คิดตลอดว่าอะไรจะเกิดขึ้นได้บ้าง อีกจุดหนึ่งที่ผมถือว่าเป็นจุดเด่นคือ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของพระเอก ในหนังหลายๆเรื่องเวลาเราเห็นพระเอกทำอะไรโดยวางแผนไว้มันจะลงล็อคจนเวอร์และเราก็ร้องว่าพระเอกมันเหนือ แต่เรื่องนี้ไม่ใช่อย่างนั้น พระเอกนั้นวางแผนที่ว่าเหนือมาแล้วแต่ก็เจอกับปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้ซึ่งนั่นถึงกับทำให้แผนการที่ทำมาแทบจะพังลงสกอฟิลล์ต้องแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าตลอด และนี่ล่ะครับคือความยอดเยี่ยมของบท สำหรับเรื่องนี้ผมมองว่าถ้าใครคิดจะดูซีรีย์ฝรั่งแล้วไม่รู้จะเริ่มจากเรื่องไหนนี่เป็นเรื่องที่ผมแนะนำอย่างยิ่งครับ

มาดูกันที่นักแสดงนำแต่ละคนซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญยิ่งที่ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ดังมากขนาดนี้ ขอเริ่มที่พระเอกไมเคิ่ล สกอฟิลล์ รับบทโดย เวนเวิร์ท มิลเลอร์ พูดชื่อพระเอกมาหลายๆคนคงไม่ค่อยจะรู้จักนะครับ ผมเองก่อนมาดูเรื่องนี้ก็ไม่รู้จักเช่นกันครับมารู้จักเรื่องนี้อะครับ แต่ผมยอมรับเลยครับว่าเขาเล่นออกมาได้ดีมากและทำให้คนรักตัวละครตัวนี้ได้ง่ายจริงๆ

ผมชอบเวลาเขาแสดงบทที่เขาวางแผนอะไรในใจมันแสดงออกมาทางแววตาได้ดีจริงๆ ต่อมาครับโดมินิค เพอเซลล์ ผมเคยเห็นตานี่มาก่อนนะจากหนังเรื่อง Primeval ที่เป็นไอ้เข้ยักษ์ไล่กินคนอะครับ พอมาเล่นเรื่องนี้ต้องบอกว่าบทอาจจะไม่มากในช่วงแรกเพราะโดนสกอฟิลล์เอาไปหมดแต่โดมินิคก็แสดงอารมณ์ในบทของลินคอร์น เบอร์โรว์ได้ดีครับ คนต่อมาครับนี่เป็นขวัญใจผมเลย โรเบิร์ต คีปเปอร์ กับบทของนักโทษโรคจิตชอบตุ๋ยเด็กต้องบอกว่านายนี่แสดงได้สุดยอดจริงๆเป็นคนที่สกอฟิลล์จะต้องระวังหลังอยู่ตลอด

ตัวละครตัวนี้นั้นมีส่วนสำคัญกับเนื้อเรื่องและมักจะทำให้เนื้อเรื่องพลิกอยู่เป็นประจำ หลังจากโด่งดังจากเรื่องนี้โรเบิร์ตก็งานเข้าอะครับมีงานตามมามากมาย ผมแนะนำผลงานเขาอีกเรื่องคือ Transporter 3 เล่นดีมากแนะนำครับ สำหรับนักแสดงคนอื่นขอแนะนำในโอกาสต่อไปครับมันจะยาวไปแล้ว

Prison Break Season 1 แผนลับแหกคุกนรก ปี 1 ลินคอล์น เบอร์โรวส์ (โดมินิก เพอร์เซลล์) ได้รับโทษฐานฆาตกรรมเทอร์เรนส์ สเตดแมน (เจฟฟ์ เพอร์รี) น้องชายของรองประธานาธิบดี ด้วยหลักฐานอันหนาแน่นทำให้เขาถูกตัดสินว่าผิดจริง ลินคอล์นถูกตัดสินประหารชีวิต และถูกส่งไปกักกันตัวที่คุกฟ็อกซ์ริเวอร์สเตตเพื่อรอ รับโทษ น้องชายของลินคอล์นผู้เฉลียวฉลาดเป็นวิศวกรโครงสร้าง ชื่อ ไมเคิล สโคฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) ได้พยายามจะวางแผนช่วยพี่ชายของเขาหนีออกจากคุก

เขาทำการปล้นธนาคารเพื่อให้ได้จำคุกที่คุกฟอกซ์ริเวอ ร์ที่เดียวกับพี่ชาย เขาได้ทำงานแข่งกับเวลาอีกทั้งอุปสรรคต่าง ๆ   ดูหนัง  ที่เกิดขึ้น โดยเขาร่วมมือกับนักโทษภายในคุกเพื่อจะเอาพี่ชายของเ ขาออกมา ส่วนเพื่อนในวัยเด็กของพวกเขา เวโรนิกา โดโนแวน (โรบิน ทันนีย์) ที่เริ่มจากการสืบสวนการวางแผนลับที่นำไปสู่การเข้าต ารางของลินคอล์น อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ถูกตามล่า ขัดขวางจากกลุ่มนักสืบที่เป็นหน่วยของเดอะคอมปานี

โดยเดอะคอมปานีทำหน้าที่วางแผนในเหตุการณ์ของลินคอล์ น ทั้ง 2 พี่น้องรวมถึงเพื่อนร่วมแก๊งค์อีก 6 ที่ประกอบด้วย ซูเคร (อเมารี โนลาสโก) , ที-แบ็ก (โรเบิร์ต เน็ปเปอร์) , ซี-โน้ต (ร็อกมอนด์ ดันบาร์) , ทวีเนอร์ (เลน การ์ริสัน) , อบรุซซิ (ปีเตอร์ สตอร์แมร์) และเฮย์ไวร์ (ซิลาส ไวร์ มิตเชลล์)

(Visited 3 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *