Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Nick And Norah S Infinite Playlist (2008) คืนกิ๊ก...ขอหัวใจ

Nick and Norah s Infinite Playlist (2008) คืนกิ๊ก…ขอหัวใจเป็นของเธอ

 Nick and Norah s Infinite Playlist (2008) คืนกิ๊ก…ขอหัวใจเป็นของเธอ ดูหนัง

Nick and Norah’s Infinite Playlist (2008) คืนกิ๊ก… ขอหัวใจเป็นของเธอ หนังรักวัยรุ่นเรื่องหนึ่ง ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่ก็สามารถให้ความสุขกับคนดูได้มากที่เดียว หนังเรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องโดยการตามหาการแสดงของวง Where ‘s fluffy ซึ่งทำให้นิค มาพบกับ นอร่า โดยบังเอิญและการพบกันของทั้งสองนั้นทำให้เกิดความรักระหว่างเขาและเธอ

Nick and Norah s Infinite Playlist (2008) คืนกิ๊ก...ขอหัวใจเป็นของเธอ

พร่ำรำพันอยู่หลายหนว่า ภารกิจช่างมากมาย จนบางช่วงเวลามีเรื่องอยากเขียนเล่า ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 037 แต่ก็ไม่มีค่อยจะมีเวลาเหลือพอจะเขียนบทความยาวๆ ให้อ่านกันอย่างเต็มอิ่มกัน การเหลือเวลาเล็กๆ น้อยๆ ไม่เพียงพอต่อการเขียน แต่อย่างไรก็ตาม ผมก็พยายามจะเขียนมันขึ้นมาให้สำเร็จ

มีภาพยนตร์สองเรื่องที่ได้ @naynarajitt น้องผู้ใจดีให้หยิบยืมดีวีดี โดยบรรยายสรรพคุณมาพร้อมว่าดีเช่นนั้นเช่นนี้ หลังจากผ่านมาหลายวัน แล้วภาพยนตร์ทั้งสองก็ผ่านตาและหูของผมจนได้

“หลังจากโอกาสเป็นใจให้พวกเขาได้พบกัน นิคกับนอร่าห์จูงมือกันออกผจญภัยในค่ำคืน เทศกาลงานดนตรีร็อกอินดี้ของนิวยอร์ก เพื่อมองหาการแสดงพิเศษของวงดนตรีร็อคระดับตำนาน แต่กลับจบลงด้วยการที่พวกเขาได้ค้นพบหัวใจของกันและกัน ในภาพยนตร์รักแกล้มร็อคที่โดนใจคอหนังวัยโจ๋เข้าอย่างจัง”

แม้พระเอกจะไม่หล่อ นางเอกอาจจะไม่ได้สวยมากมาย แต่เป็นความสนุกที่ได้ดูหนังวัยรุ่นที่ออกจะแนวๆ มีมุกฮาๆ แทรกมาเป็นระยะ เต็มไปด้วยเพลงร็อคจากการแสดงสด และเพลงสากลเก่าๆ ปะปนกันไปตลอดทั้งเรื่อง สุดท้าย แม้จะรู้ว่าเรื่องจะลงเอยเช่นไร ก็ยังรู้สึกว่าสนุกอยู่กับการผจญในหนึ่งค่ำคืนของคนรักเสียงเพลง ณ เมืองใหญ่

… ที่เต็มไปด้วยแท็กซี่คันสีเหลืองๆ

“5 ปีก่อนการล่มสลายของกำแพงเบอร์ลิน และการรวมประเทศเป็นหนึ่งเยอรมันตะวันออกในยุคนั้น ผู้ที่รัฐบาลจ้องจับผิดจะไร้ซึ่งเสรีภาพส่วนบุคคล แม้กระทั่งจอร์จ เดรย์แมน กับนักแสดงสาวชื่อดัง คริสต้า มาเรีย ซีแลนด์ ที่ถูกลอบสังเกตการณ์และดักฟัง โดยมีคำสั่งมาจากรัฐมนตรีบรูโน เฮมพฟ์ ซึ่งข้ออ้างเรื่องการสงสัยในความจงรักภักดีของเดรย์แมน ที่มีต่อพรรคสังคมนิยมหรือเอสอีดี ที่เป็นผู้ปกครองประเทศเยอรมนีอยู่”

ไม่น่าเชื่อว่า หนังเยอรมันที่คว้ารางวัลออสการ์ด้านภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมแห่งปี 2007 เรื่องนี้จะดูสนุกได้ ทั้งที่เริ่มต้นมันดูไม่น่าจะเป็นเช่นนั้นไปได้เลย จากที่ดูเฉยๆ กลับมีความน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าการที่ชายคนหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการสอบสวนผู้ไม่จงรักภักดีต่อองค์กรผู้กุมอำนาจ ต้องมาสอดแนมแอบฟังนักเขียนบทละครชื่อดัง ผู้กำลังถูกตั้งข้อสงสัย เขาจะทำยังไงกับมัน เมื่อได้พบเรื่องราวเบื้องหลังความรักที่มีการเมืองสอดแทรกอยู่

บทสรุปตอนท้ายคงดูเจ๋งสุดๆ และมันสมควรจะเป็นตอนจบของหนังอย่างยิ่ง

It’s been three weeks, two days, and 23 hours since Tris broke up with Nick. And now here she is at his gig, with a new guy. How could she have moved on so fast? This begins the night of Nick, Norah and Manhattan. The night of stripping nuns, hotel ice rooms, Russian food, psychotic ex-boyfriends and lovingly trashy ex-girlfriends. It’s the night of Julio and Salvatore. The night of holding hands and writing songs and singing in the rain. It’s a night they’ll never forget

(Visited 30 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *