Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
ดูหนัง Arrow Season 8 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 8 เต็มเรื่อง HD

Arrow Season 8 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 8

ดูซีรี่ย์ Arrow Season 8 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 8

Arrow Season 8 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 8  ซีซั่นสุดท้ายของโอลิเวอร์ ควีน ในฐานะ  แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 8 จะเป็นอีกครั้งที่เขาจะทำหน้า; ที่เป็นศาลเตี้ยเพื่อพดุงความยุติธรรม คอยพิทักษ์เมืองจากเหล่าวายร้าย; เมื่อรู้ว่าอนาคตของเขาคืออะไร; โอลิเวอร์จะพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้;กับการต่อสู้ที่ท้าทายที่สุดของเขา  wish dragon ไทย  แต่สิ่งหนึ่งที่จะทำให้;เหล่าภราดรตกอยู่ในความสมดุล

 

 

ฤดูกาลที่แปดและสุดท้ายของซีรีส์โทรทัศน์อเมริกัน Arrow ฉายรอบปฐมทัศน์ใน The CW เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2019 และจะประกอบด้วย 10 ตอน ซีรีส์นี้มีพื้นฐานมาจากตัวละคร Green Arrow ของ DC Comics ศาลเตี้ยที่สร้างโดย Mort Weisinger และ George Papp; และตั้งอยู่ใน Arrowverse; แบ่งปันความต่อเนื่องกับละครโทรทัศน์ Arrowverse อื่น ๆ นักวิ่งโชว์ในฤดูกาลนี้คือ Marc Guggenheim และ Beth Schwartz Stephen Amell รับบทเป็น Oliver Queen

โดยมีนักแสดงหลัก David Ramsey เป็น John Diggle Rick Gonzalez เป็น Rene Ramirez Juliana Harkavy เป็น Dinah Drake และ Katie Cassidy ขณะที่ Laurel Lance ก็กลับมาจากฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเข้าร่วมโดย Katherine McNamara; Ben Lewis; และ Joseph David-Jones เป็นเวอร์ชันสำหรับผู้ใหญ่ของ Mia Smoak; William Clayton และ Connor Hawke; ตัวละครที่นำมาใช้ในชุด flashforwards ในปี 2040 ตามลำดับ;

ผู้ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นชุดประจำจากการที่เกิดซ้ำ สถานะในฤดูกาลที่เจ็ด LaMonica Garrett ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นซีรีส์ประจำในฐานะ Monitor เช่นกัน ก่อนหน้านี้เคยปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในครอสโอเวอร์ Arrowverse ประจำปีครั้งที่ห้าและฤดูกาลที่เจ็ด ฤดูกาลที่แปดเป็นฤดูกาลเดียวที่ไม่มีเอมิลี่ เบตต์ ริกการ์ดส์เป็นเฟลิซิตี้ สโมคในบทบาทหลักซ้ำซากหรือซ้ำซาก แต่เป็นตัวละครที่มองไม่เห็น

แม้ว่าเธอจะปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในตอนจบของซีรีส์ก็ตาม ซีรีส์ดังต่อไปนี้ Oliver Queen ผู้ซึ่งอ้างว่าใช้เวลาห้าปีในเรืออับปางบน Lian Yu; เกาะในทะเลจีนเหนือ ก่อนกลับบ้านที่สตาร์ลิ่งซิตี้ (ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น “สตาร์ซิตี้”) เพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมและการทุจริตในฐานะศาลเตี้ยลับที่มีอาวุธให้เลือกคือธนูและลูกศร ในฤดูกาลที่แปด โอลิเวอร์จะต่อสู้ในการต่อสู้ที่จะมีลิขสิทธิ์ค้างอยู่ในสมดุล

เรื่องราวกล่าวถึง Oliver Queen (นำแสดงโดย Stephen Amell) ทายาทของตระกูล Queen ที่มีบทบาทในแวดวงธุรกิจของเมือง Starling City และด้วยความที่เป็นลูกชายของมหาเศรษฐี โอลิเวอร์ จึงค่อนข้างที่จะมีนิสัยเพลย์บอย และไม่สนใจการงาน ทำตัวเสเพลไปวันๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้ล่องเรือสำราญออกท่องเที่ยวไปพร้อมกับ Robert Queen พ่อของเขา (รับบทโดย Jamey Sheridan) และ Sara Lance กิ๊กสาว (รับบทโดย Caity Lotz) ในระหว่างการเดินทาง เรือเกิดล่ม ทำให้เขาต้องไปติดเกาะร้างเกาะหนึ่งอยู่นานถึง 5 ปี

ชีวิตบนเกาะร้างนั้น ไม่ได้สวยหรูเหมือนอย่างชีวิตที่ผ่านมาของเขา ทำให้เขาต้องเรียนรู้อย่างหนักเพื่อจะให้มีชีวิตรอดอยู่ต่อไป อีกทั้ง บนเกาะร้างที่เขาติดอยู่นั้น มีความลับดำมืดอะไรหลายๆ อย่างที่แอบซ่อนอยู่ โอลิเวอร์ ต้องผ่านบททดสอบต่างๆ เพื่อความแข็งแรง ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อหาหนทางกลับคืนสู่เมือง Starling City  5 ปีที่ผ่านไป หลังจากที่เขาได้กลับสู่เมือง สตาร์ลิ่งซิตี้ แล้ว

 

 

เขาก็ได้พบว่าอะไรๆ หลายอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็น Moira Queen แม่ของเขา (รับบทโดย Susanna Thompson) ที่ดูเหมือนจะเก็บซ่อนความลับอะไรบางอย่างเอาไว้, Thea Queen น้องสาวของเขา (รับบทโดย Willa Holland) ที่กลายเป็นคนติดยา รวมถึง Laurel Lance แฟนสาวของเขา (รับบทโดย Katie Cassidy Rodgers) ที่กลายเป็นคนรักของ Tommy Merlyn (รับบทโดย Colin Donnell) เพื่อนสนิทของเขา

เขาได้เริ่มทำการตั้งตนเป็นศาลเตี้ย คอยกวาดล้างอชญากรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในเมืงอ สตาร์ลิ่งซิตี้ โดยมี John Diggle (รับบทโดย David Ramsey) และ Felicity Smoak (รับบทโดย Emily Bett Rickards) ในขณะออกปฏิบัติการ อะไรที่รอคอยเขาอยู่บนเกาะร้าง, เขาจะสามารถหลุดพ้นออกมาจากเกาะได้อย่างไร, แล้วทำไม เขาจึงกลายเป็น Green Arrow ศาลเตี้ยที่คอยพิทักษ์เมือง สตาร์ลิ่ง ซิตี้ นี่คือสิ่งที่เราต้องคอยติดตามชมกัน

ในช่วง Season แรกๆ จะเป็นเหมือนการปูพรมเรื่องราวจากจุดเริ่มต้นของ โอลิเวอร์ ควีน ก่อนที่จะเรียนรู้การเป็น กรีนแอร์โรว์ รวมถึงแนะนำตัวละครต่างๆ ที่มีบทบาทต่อชีวิตของเขา ซึ่งลักษณะเด่นของซีรีส์ชุดนี้ อยู่ที่การนำเสนอเรื่องราวต่างๆ โดยจะใช้ลักษณะการเล่าเรื่องสลับกันไป (Flashback) ระหว่างช่วงเหตุการณ์ปัจจุบันกับช่วงเหตุการณ์ก่อนที่ โอลิเวอร์ ควีน จะกลับมาที่ สตาร์ลิ่ง ซิตี้ ตลอดซีรีส์ชุดนี้ เราจะได้เห็นตัวละครจากในคอมิกส์หลายๆ ตัว มาโลดแล่นอยู่ในจอมากมายหลายตัวเลย เช่น Spartan, Mister Terrific, Wild Dog, Arsenal, Black Canary, Speedy, Dark Archer, Ra’s Al Ghul, Nyssa Al Ghul, Talia Al Ghul, Deathstroke, Deadshot และ Prometheus เป็นต้น

ซีรีส์ชุดนี้ มีความเข้มข้น, ดราม่าจัดเต็ม และแอ็คชั่นแบบจัดหนักมาก ดูสนุกและลุ้นระทึกตลอดทั้งซีซั่น แต่น่าเสียดายที่เริ่มมาแผ่วและอืดๆ ลงในช่วง Season 4-5 จึงทำให้เรทติ้งที่ดีๆ กลับค่อยๆ ตกลงอย่างน่าใจหาย ซึ่งกว่าจะเริ่มกลับมาดีขึ้นก็ในช่วง Season 6 แล้ว โดยส่วนตัว จะชอบฉากแอ็คชั่นของเรื่องนี้มาก เพราะค่อนข้างมีความ “Real” มากๆ แสดงให้เห็นถึงความสามารถของนักแสดงอย่างชัดเจน ทุกคนเล่นฉากแอ็คชั่นได้ดีมาก ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย

และด้วยความสำเร็จนี้ ทีมงานสร้างจึงได้มีการวางแผนที่จะเปิดจักรวาลนี้สำหรับฮีโร่ตัวอื่นๆ ตามมา โดยเริ่มจากการเปิดตัว Barry Allen (รับบทโดย Grant Gustin) ในช่วงที่ยังเป็นแค่เจ้าหน้าที่หน่วยนิติวิทยาธรรมดาๆ เท่านั้น (ก่อนที่จะกลายเป็น the Flash) โดย แบร์รี่ ได้มาปรากฎตัวในช่วงซีซั่น 2 ตอนที่ 8-9และนี่ก็ถือว่าเป็นการสร้างจักรวาลของตัวละครจากฝั่ง DC Comics อย่างเต็มรูปแบบ

ก่อนที่จะพาตัวละครอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแก้งค์ Legends of Tomorrow, Supergirl ตามมาอีกมากมายในภายหลัง  ดูหนัง หรือแม้แต่ Constantine เองก็มาด้วยเหมือนกัน ในชื่อที่เรียกกันว่า ArrowVerse และนี่เองคือจุดเริ่มต้นของการ Crossover กับฮีโร่ตัวอื่นของช่อง the CW

(Visited 69 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *