Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Arrow Season 7 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 7 เต็มเรื่อง HD

Arrow Season 7 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 7

ดูซีรี่ย์ Arrow Season 7 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 7

Arrow Season 7 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 7 ไม่มีปัญหาการเรียกร้องอย่างใกล้ชิดสำหรับ Oliver Queen เมื่อพูดถึงการปกป้องตัวตนซูเปอร์ฮีโร่ของเขา แต่ในตอนจบฤดูกาลที่หกเขาได้รับการสนับสนุนจนมุมและถูกบังคับให้เปิดเผยตัวเองต่อโลกในฐานะ Green Arrow ตอนนี้โอลิเวอร์จะเผชิญหน้ากับอาชญากรหลายคนที่เขาวางไว้หลังลูกกรงในขณะที่เขาสร้างบ้านใหม่ให้ตัวเองที่ Slabside Maximum Security Prison โอลิเวอร์จะพบว่าตัวเองอ่อนแอในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเมื่อศัตรูใหม่ที่ลึกลับเริ่มคลี่คลายผลงานของเขาในฐานะ Green Arrow ท้าทายให้เขาแลกชื่อหรือยอมเสี่ยงที่จะสูญเสียทุกสิ่ง

 

 

ซีรีส์แอร์โร่ จะว่าไปก็เหมือนหุ้น มีทั้งขึ้นและลง มีซีซั่นที่ยอดเยี่ยมจนต้องนอนดึกและบอกกับตัวเองว่า  confidential assignment subthai ขอดูอีกตอน และก็มีซีซั่นที่เรียกได้ว่า ซีรีส์ขยะ และทำให้หลายคนเลิกดูไปเลย และการตัดสินใจเปลี่ยนโชว์รันเนอร์จากมาร์คกุ๊ก เป็นเบธ ทำให้ซีรีส์นี้ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่อีกครั้ง พาร์ทในคุกของโอลิเวอร์ น่าสนใจ สนุก ฉากแอ็คชั่นมันดุเดือด ดูไปก็สงสัยว่า ทำไมโชว์รันเนอร์หญิง
ถึงทำฉากแอ็คชั่นได้ดีกว่าโชว์รันเนอร์ผู้ชาย พาร์ทอนาคต ก็ทำให้แฟนๆเดาไปต่างๆนาๆ ว่ามีใครบางคนจากอนาคตข้ามเวลามาแก้ไขอดีตรึเปล่า จนกระทั่ง เฉลยว่า เอมิโกะ ควีน คือกรีนแอร์โร่คนใหม่ ทำให้ทฤษฎีข้ามเวลาโยนทิ้งไปเลย การตามหาปริศนาของเฟลิซิตี้ที่เธอทิ้งเอาไว้ ก็น่าตื่นเต้น แล้วในอนาคต โอลิเวอร์หายไปไหน แต่ที่แน่ๆ แฟนๆก็ดีใจว่า เฟลิซิตี้ตายแล้วโว้ย เย้ ฉลองสิวะ ครึ่งหลังคือบทพิสูจน์ของจริงว่า พอโอลิเวอร์ออกจากคุกแล้ว บทจะดีคงที่ หรือห่วยแตกเหมือนเดิม กาลเวลาเท่านั้น คือเครื่องพิสูจน์

แอร์โรว์ ซีซั่น 7, ตอนที่ 15, “วันฝึกอบรม”, เห็นลูกศรของทีมได้รับการฝึกฝนในฐานะตัวแทนใหม่ของกรมตำรวจเมืองสตาร์ โอลิเวอร์ควีนเรียกร้องให้เพื่อนร่วมทีมอดทนในการหาวิธีปรับยุทธวิธีเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการของตำรวจ แน่นอนว่าโอลิเวอร์ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขามีความอดทนหรือฝึกฝนสิ่งที่เขาเทศน์และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับกัปตันดินาห์เดรค ในที่สุดเธอก็ถูกกำหนดมากขึ้นกว่าเดิมในการเผชิญหน้ากับการขัดขวางจากนายกเทศมนตรี Pollard ต่อต้านศาลเตี้ยเพื่อให้โปรแกรมศาลเตี้ยเป็นตัวแทน

 

 

ในเวลาเดียวกันแบล็กไซเรนซึ่งยังคงปลอมตัวเป็นลอเรลแลนซ์แห่งโลก 1 ได้รับการติดต่อจากเบ็น ดูเหมือนว่าเทอร์เนอร์ได้เห็นการฆาตกรรมริคาร์โด้ดิแอซในปีกโดดเดี่ยวของเรือนจำ Slabside และต้องการตัดข้อตกลงเกี่ยวกับข้อมูลนั้น หลังจาก Black Siren จัดการให้ Turner ไปเยี่ยมลูกชายของเขา Connor เขาก็ชี้ไปที่ลูกศรสีเขียวใหม่ของ Star City

 

 

ในอนาคตของ Star City 2038, Mia Smoak และ William Clayton พยายามทำงานร่วมกันในการค้นหาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ล้าสมัยพวกเขาจำเป็นต้องเล่นข้อความที่ Felicity ได้ทิ้งไว้ให้พวกเขาในมินิเทป อารมณ์ของเมียหลวงผลักพวกเขาให้เดือดร้อนแม้ในขณะที่เธอพบว่าตัวเองพยายามจะประกันตัวและวิลเลียมก็ออกจากปัญหาที่เกิดจากการขาดสมาร์ทสตรีทของเขา โชคดีที่พี่น้องทั้งสองได้พบวิธีที่จะรักษาสมดุลของจุดแข็งและทำภารกิจให้สำเร็จ นี่คือทุกสิ่งที่แฟน ๆ กำลังสงสัยเกี่ยวกับบทสรุปของ “วันฝึกซ้อม”

 

 

เมื่อ Bronze Tiger เห็นลูกชายของเขา Connor เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ผ่านมา Ben Turner ที่อดทนก็คือรอยยิ้มกอดชายหนุ่มผู้ซึ่งเขาเรียกว่า “เหยี่ยวตัวน้อยของฉัน” เมื่อพิจารณาอายุและชื่อเล่นของคอนเนอร์มันก็ไม่น่าจะเดาได้เลยว่าเขาจะเติบโตขึ้นมาเป็นคอนเนอร์ฮอว์คในสตาร์ซิตี้ 2038 สิ่งนี้ดูเหมือนจะชัดเจนโดยเฉพาะเมื่อมีการเปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าคอนเนอร์ฮอว์ก

 

 

นี่ทำให้เกิดคำถามว่า Diggle จะเลิกรับลูกชายของ Bronze Tiger ในอนาคตอย่างไร บางทีทัณฑ์บนของ Ben Turner จะได้รับการอนุมัติในเร็ว ๆ นี้ (Black Siren สัญญาว่าเธอจะทำงานที่อื่นในตอนนี้) และเขาจะปิดท้ายการรับใช้ควบคู่ไปกับ Diggle ใน Team Arrow ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งใหม่? น่าเสียดายที่สิ่งนี้ยังแนะนำว่าจะมีสถานการณ์ที่น่าเศร้าที่จะนำ Diggle ไปรับลูกชายของเพื่อนร่วมทีมและเลี้ยงดูเขาด้วยตนเอง

 

หลังจากที่เขาได้รับอนุญาตให้เห็นลูกชายของเขา Ben Turner เปิดเผย Black Siren ว่าเขาเห็น Ricardo Diaz จุดไฟขึ้นโดยคนที่แต่งตัวเหมือนกรีนแอร์โร่ว์ แต่ไม่ใช่โอลิเวอร์ควีนคิดว่าเป็นลูกศรสีเขียวใหม่ สิ่งนี้นำไปสู่ ​​Black Siren เพื่อเผชิญหน้ากับ Emiko ด้วยความจริงที่ว่าเธอรู้สถานะของเธอในฐานะลูกสาวของ Robert Queen และ Green Arrow ใหม่ อย่างไรก็ตามมันไม่ชัดเจนที่ Black Siren ได้รับข้อมูลนี้ คำอธิบายที่มีเหตุผลที่สุดคือความสุขปล่อยให้มันหลุดระหว่างวันที่เธอออกเดทกับแบล็คไซเรน แต่ดูเหมือนว่านี่จะเป็นนิสัยที่น่ากลัวสำหรับความสุขที่ซ่อนเร้นมากขึ้น

 

เมื่อ Black Siren เปิดเผยกับ Emiko ว่าเธอรู้ความลับทั้งหมดของเธอลูกศรสีเขียวใหม่เผยให้เห็นว่าเธอรู้ความลับที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน  ดูหนัง โดยเฉพาะเธอพูดถึง “ลอเรลแลนซ์” เป็นแบล็กไซเรนและถามว่าทำไมเธอถึงคิดว่าลูกศรของทีมจะเชื่อใจคำพูดของ supervillain ในอดีตจากโลกอื่นที่ถูกลอเรลแลนซ์ปลอมตัวมานานกว่าหนึ่งปี อีกครั้งชัดเจนว่า Emiko ได้เรียนรู้ข้อมูลนี้อย่างไรแม้ว่าคำตอบที่เป็นไปได้มากที่สุดคือเธอได้รับข้อมูลนี้จาก Dante ซึ่งการเชื่อมต่อที่ ARGUS น่าจะรู้เกี่ยวกับสถานะของ Black Siren ว่าเป็นผู้ลี้ภัยจากโลกอื่น

(Visited 14 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *