Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Arrow Season 6 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 6 เต็มเรื่อง HD

Arrow Season 6 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 6

ดูซีรี่ย์ Arrow Season 6 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 6

Arrow Season 6 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 6 ของในที่สุด โอลิเวอร์ ก็ได้สร้างความแข็งแกร่งและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมต่อสู้อาชญากรรมของเขาเพียงเพื่อให้มันถูกคุกคามเมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดจากอดีตของเขารวมถึงแบล็กไซเรนกลับไปที่สตาร์ซิตี้บังคับให้โอลิเวอร์ต้องทบทวนความสัมพันธ์ของเขากับสมาชิกแต่ละคนใน“ ครอบครัว” ของเขา เมื่อทีมเหลืออยู่ในจุดสมดุลโฟกัสจะเปลี่ยนไปตามชะตากรรมของสมาชิกทุกคนใน Team Arrow!

 

หลังจากเรืออับปางที่รุนแรงโอลิเวอร์ควีนเพลย์บอยมหาเศรษฐีหายตัวไปและสันนิษฐานว่าตายไป wish dragon พากย์ไทย ห้าปีก่อนที่จะถูกค้นพบสิ่งมีชีวิตบนเกาะที่ห่างไกลในทะเลจีนใต้ เขากลับบ้านไปที่สตาร์ซิตี้ก้มลงจัดการความผิดที่ทำโดยครอบครัวของเขาและต่อสู้กับความอยุติธรรม ในฐานะที่เป็นลูกศรสีเขียว, เขาปกป้องเมืองของเขาด้วยความช่วยเหลือของอดีตทหารจอห์นดิ๊กเกิ้ล , ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์วิทยาศาสตร์สุข Smoak ,

 

 

ศาลเตี้ยผ่านการฝึกอบรมน้องสาวของเขาThea ราชินีรองนายกเทศมนตรีเควนตินแลนซ์นักประดิษฐ์ยอดเยี่ยมเคอร์ติสโฮลท์และสมาชิกใหม่ของเขา Street- เข้าใจRene รามิเรซและเมตามนุษย์ ไดน่าเป็ด. ในที่สุดโอลิเวอร์ได้เสริมกำลังและเสริมกำลังทีมต่อสู้อาชญากรรมของเขาเท่านั้นที่จะเป็นภัยคุกคามเมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดจากอดีตที่เขากลับมาถึงสตาร์ซิตี้บังคับให้โอลิเวอร์ต้องทบทวนความสัมพันธ์ของเขากับสมาชิกในครอบครัว

 

 

ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปที่จะเป็นแฟนของ Arrow เนื่องจากฤดูกาลที่หกของรายการได้รับการพิสูจน์บ่อยครั้ง การแสดงมีความไม่สม่ำเสมอและน่าผิดหวังมากที่สุดในปีนี้ ในขณะที่ดูเหมือนว่าซีซัน 6 จะถึงวาระที่จะลงไปในประวัติศาสตร์ว่าเป็นการแสดงที่แย่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน และในขณะที่มันพลิกผันในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา มันอาจจะน้อยไปและสายเกินไปสำหรับผู้ชมหลายๆ คน

 

 

คุณภาพการแสดงที่ลดลงอย่างกะทันหันเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจมากขึ้นเมื่อพิจารณาจากรากฐานที่แข็งแกร่งของซีซั่น 5 ซีซั่นที่ 5 จบลงด้วยตอนที่ดีที่สุดของซีรีส์ ซึ่งปิดฉากความขัดแย้งระหว่าง Oliver Queen (Stephen Amell) และ Adrian Chase (Josh Segarra) และทำให้ผู้ชมต้องพบกับความระทึกใจที่ชะตากรรมของสมาชิก Team Arrow แทบทุกคนต่างก็สงสัย นั่นคือวิธีที่คุณจบฤดูกาล รอบปฐมทัศน์ของซีซั่น 6 “Fallout”

 

 

ไม่ใช่วิธีที่คุณเริ่มต้น เหตุการณ์นั้นทำลายศักยภาพส่วนใหญ่จาก “Lian Yu” แทนที่จะส่งการยกเครื่องอย่างน่าทึ่งของสถานะที่เป็นอยู่และแสดง Team Arrow ที่เหลือจากการจู่โจมครั้งสุดท้ายของ Chase มันแสดงให้เห็นว่า Star City มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่น่ารำคาญในช่วงสามเดือนที่หายไป ผลกระทบของการโจมตีนั้นมีน้อย โดยแทบไม่มีผู้บาดเจ็บล้มตายเกือบเป็นศูนย์ และการเปลี่ยนแปลงบรรทัดฐานจำนวนหนึ่งที่เปลี่ยนกลับได้ง่าย

 

 

การเพิ่มสูตรเฉพาะที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียวที่จะเกิดขึ้นในรอบปฐมทัศน์คือการให้ความสำคัญกับวิลเลียม (แจ็ค มัวร์) ลูกชายของโอลิเวอร์มากขึ้น ซึ่งตอนนี้กำลังไว้ทุกข์กับการสูญเสียแม่ของเขาและอาศัยอยู่กับพ่อที่เขาแทบไม่รู้จัก ละครครอบครัวที่เกิดขึ้นมักส่งผลให้เกิดเนื้อหาที่แข็งแกร่งที่สุดในครึ่งแรกของซีซัน 6 โดยวิลเลียมทั้งคู่ฟาดฟันและต้องการให้พ่อของเขาและออลลี่พยายามหาวิธีดูแลเด็กชายที่เขาค้นพบการดำรงอยู่เพียงสองสามปี ที่ผ่านมา

 

 

นั่นกลายเป็นหนึ่งในธีมที่ใหญ่ขึ้นของฤดูกาล Ollie พยายามหาวิธีสร้างสมดุลระหว่างงานในฐานะนายกเทศมนตรี สงครามครูเสดในฐานะ Green Arrow และความรับผิดชอบของเขาในฐานะพ่อแม่ ที่ประกบกับการต่อสู้ดิ้นรนของเฟลิซิตี้ (เอมิลี่ เบตต์ ริคการ์ดส์) เมื่อเธอพบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้เข้ามาในชีวิตของบุรุษราชินีทั้งสอง เป็นกระดูกสันหลังสำหรับฤดูกาลที่ไม่เลว ปัญหาคือแนวทาง scattershot ที่ผู้เขียนใช้ในการสร้างเรื่องราวมากกว่า มันใช้ได้ผลดีตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อ Ollie ครุ่นคิดที่จะเลิกสวมหมวกและมุ่งไปที่การเป็นนายกเทศมนตรีและพ่อที่ดีขึ้น

 

 

หลังจากทำงานเผยแผ่ไม่ได้เป็นเวลาห้าปี ดูเหมือนว่าจะเป็นการก้าวไปข้างหน้าในเชิงบวกสำหรับตัวละครตัวนี้ แต่ไม่นานก่อนที่วิธีการดังกล่าวจะใช้เบาะหลังในการผจญภัยแบบศาลเตี้ยแบบดั้งเดิมมากขึ้น เฉพาะในช่วงที่สามของฤดูกาลเท่านั้นที่ Ollie ต้องการที่จะบรรลุความสมดุลในชีวิตของเขากลายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอีกครั้ง ปัญหาใหญ่ที่สุดของซีซั่น 6 ชัดเจนขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญ

 

 

ซีรีส์นี้ดูไม่มั่นใจเลยว่าจะมุ่งหน้าไปทางไหนหรือจะเล่นปาหี่สมาชิกทีมแอร์โรว์ได้อย่างไร ตัวละครแต่ละ ดูหนัง ตัวมีปัญหาแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น Diggle (David Ramsey) ที่จัดการกับผลกระทบที่เอ้อระเหยของ Lian Yu, Curtis (Echo Kellum) ที่กลายเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหรือ Rene (Rick Gonzalez) ที่จัดการกับปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลลูกสาวของเขา . ทว่าแผนย่อยเหล่านี้แทบไม่สร้างความประทับใจอย่างมาก บ่อยครั้งที่ซีรีส์ตั้งคำถามว่าตัวละครสนับสนุนเหล่านี้จำเป็นจริง ๆ อีกต่อไปหรือไม่

(Visited 38 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *