Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Arrow Season 5 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 5 เต็มเรื่อง HD

Arrow Season 5 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 5

ดูซีรี่ย์ Arrow Season 5 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 5

Arrow Season 5(โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 5)  หลังจากมหาเศษฐีเพลย์บอย Oliver Queen และพ่อของเขารวมทั้งแฟนสาวได้ประสบเหตุเรือล่ม ทุกๆคนต่างคิดว่าเขาตายไปแล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี มีชาวประมงได้ไปพบเขาที่เกาะร้างแห่งนึง ทำให้ Olive ได้กลับสู่บ้านเกิดอีกครั้ง แต่ตลอดเวลา 5 ปีนั้น มีบางสิ่งทำให้เขาเปลี่ยนไป เขามีความสามารถในยิงธนูได้อย่างแม่นยำ มีทักษะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม และเขามีรายชื่อคนจำนวนหนึ่ง ที่เขาต้องคิดบัญชีด้วย

มากกว่าชุด Arrowverse อื่น ๆ Arrow มีอะไรมากมายที่จะพิสูจน์เมื่อมันกลับมาใน  confidential assignment พากย์ไทย  ฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 ซีรีส์ได้ลดลง เล็กน้อยจากจุดสูงสุดในซีซัน 2 ที่ครอบงำด้วย Deathstroke หลังจากจบซีซั่น 4 ที่น่าผิดหวังอย่างยิ่ง Arrow อยู่ที่ จุดต่ำสุดที่เคย ยังไม่ชัดเจนว่าการแสดงจะดำเนินต่อไปหลังจากซีซั่น 5 หรือไม่ นอกจากนี้ ยังไม่ชัดเจนว่าการแสดงควรดำเนินต่อไปหรือไม่

แต่ด้วยการเปลี่ยนแนวทาง วายร้ายตัวใหม่ที่ยอดเยี่ยมและระดับการประหารชีวิตที่สม่ำเสมอมากขึ้น ซีซั่น 5 จบลงด้วยการแลกซีรีส์ที่มีปัญหาและหวนรำลึกถึงความน่าดึงดูดใจของสองปีแรกนั้น Arrow ตกลงไปค่อนข้างไกลจากโพรงกระต่าย metahuman ในซีซั่นที่ 4 ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ Damien Darhk จอมวายร้ายเหนือธรรมชาติและคนโง่เขลาที่มีมนต์ขลังทั้งหมดที่เกิดขึ้น แม้จะเพิกเฉยต่อบทสัมภาษณ์ต่างๆ ที่นำไปสู่การเปิดตัวซีซัน 5 แต่รอบปฐมทัศน์ก็ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่า Marc Guggenheim และ Wendy Mericle นักวิ่งโชว์มีความกระตือรือร้นที่จะ “กลับไปสู่พื้นฐาน” ในปีนี้

ซีรีส์นี้ไม่จำเป็นต้องเพิกเฉยต่อด้านที่มีสีสันมากขึ้นของ Arrowverse ในปีนี้ แต่มันมองข้ามองค์ประกอบเหล่านั้นไปในทางที่มืดกว่าและมีเหตุผลมากกว่าในสงครามครูเสดที่ดำเนินอยู่ของ Oliver Queen (Stephen Amell) ตอนแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Ollie ที่จะหวนคืนสู่รากเหง้าของเขาและยิงธนูเข้าไปในฝาอาชญากรของ Star City ในขั้นต้น มีความกังวลว่าซีรีส์นี้อาจจะเล่นแบบอนุรักษ์นิยมเกินไป นำความขัดแย้งเก่าๆ กลับมาใช้ และเสื้อผ้าที่ชำรุดทรุดโทรม แทนที่จะผลักดัน Team Arrow ไปข้างหน้าด้วยวิธีที่มีความหมาย

ความกังวลมากมายนั้นกลายเป็นตัวตนในจอมวายร้ายคนใหม่ โทเบียส เชิร์ช (แชด แอล. โคลแมน) อาชญากรตัวฉกาจที่น่าจะมาจากผ้าผืนเดียวกันกับแดนนี่ บริคเวลล์ของวินนี่ โจนส์ สนุกสนานพอๆ กับการแสดงของโคลแมน ความคล้ายคลึงกันเหล่านี้ไม่อาจละเลยได้ และก็ไม่ได้ช่วยอะไรในฤดูกาลนี้ที่จะแนะนำวายร้ายนักธนูที่สวมชุดดำมาในรูปของโพรมีธีอุส (ให้เสียงโดยไมเคิล ดอร์น) ด้วยการเชื่อมโยงที่แท้จริงเพียงเล็กน้อยกับ Prometheus ของการ์ตูน วายร้ายรายนี้เริ่มแรกพบในฐานะมัลคอล์ม เมอร์ลินของชายยากจน History of Awesome – Arrow 2:18

การตั้งค่าเล่นอัตโนมัติ: ในอีกจุดสนใจหลักอื่น ๆ ในช่วงต้นฤดูกาลเกี่ยวข้องกับการขยาย Team Arrow ให้กลายเป็นกองกำลังต่อสู้ที่แท้จริง นอกจากพันธมิตรที่กลับมาอย่างเฟลิซิตี้ (เอมิลี่ เบตต์ ริคการ์ดส์), ดิ๊กเกิล (เดวิด แรมซีย์) และเคอร์ติส (เอคโค เคลลัม) ทีมก็เติบโตขึ้นด้วยการเพิ่มไวลด์ ด็อก (ริก กอนซาเลซ), อาร์ทิมิส (แมดิสัน แม็คลาฟลิน) และ แร็กแมน (โจ ไดนิโคล) Ollie ยังรวบรวม Team Arrow

ตำแหน่งรองสำหรับตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมือง Star City ในวันใหม่ โดย Thea (Willa Holland) เป็นเสนาธิการของเขา และ Quentin (Paul Blackthorne) รองนายกเทศมนตรีและ Adrian Chase (Josh Segarra) อัยการเขตคนใหม่เข้าร่วมด้วย . ควบคู่ไปกับความรักครั้งใหม่สำหรับ Ollie ในรูปแบบของนักข่าวผู้กล้าหาญ ซูซาน วิลเลียมส์ (คาร์ลี โป๊ป) และซีซันใหม่ก็ไม่เคยขาดช่วงสั้นๆ เมื่อมองย้อนกลับไป ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของซีซัน 5 คือมันพยายามเล่นปาหี่ตัวละครและความขัดแย้งมากกว่าที่เป็นไปได้จริงๆ ตอนที่สองของซีซัน “The Recruits”

เป็นตัวอย่างปัญหานั้นมากกว่าเรื่องอื่นๆ ตอนนั้นเน้นไปที่ความพยายามของ Ollie และ Felicity เป็นหลักในการสร้างตำแหน่งของ Team Arrow ใหม่ในกรณีที่ Diggle ไม่อยู่ และแม้ว่าสมาชิกใหม่แต่ละคนจะแสดงสัญญา แต่ก็มีความรู้สึกที่หนักแน่นว่าตัวละครใหม่เหล่านี้กำลังแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงเวลาหน้าจอที่จำกัด การแสดงมีความสมดุลที่ดีขึ้นหลังจากนั้น แต่ไม่เคยรู้สึกว่ามีพื้นที่เพียงพอที่จะทำความยุติธรรมให้กับตัวละครที่สนับสนุน อาร์ทิมิสรู้สึกว่าถูกเสิร์ฟน้อยเกินไป นักเขียนไม่เคยทุ่มเทพลังงานมากนักในการทำให้พื้นหลังหรือแรงจูงใจของเธอสมบูรณ์เกินกว่าที่กำหนดไว้แล้วในการปรากฏตัวครั้งแรกในซีซั่น 4

สิ่งนั้นไม่เปลี่ยนแปลงแม้แต่หลังจากการบิดที่เกี่ยวข้องกับอาร์ทิมิสครั้งสำคัญในช่วงกลางฤดูกาล ซูซานประสบชะตากรรมที่คล้ายคลึงกัน เนื่องจากเธอไม่เคยพัฒนาเป็นความรักที่ดึงดูดใจจริงๆ และได้รับการปฏิบัติเป็นมากกว่าหญิงสาวที่ทุกข์ใจเพียงเล็กน้อย (เมื่อเธอปรากฏตัวจริงๆ เลย) Ragman มีอาการดีขึ้นบ้าง เป็นเรื่องดีที่มีสมาชิก metahuman อย่างน้อยหนึ่งคนใน Team Arrow เพียงเพื่อรักษาสะพานนั้นไปยัง Arrowverse ที่ใหญ่กว่า และโรรี่ผู้เงียบขรึมและครุ่นคิดสร้างความแตกต่างที่น่ายินดีสำหรับตัวละครที่ใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเช่น Ollie และ Rene แต่ Rory

ถูกเขียนออกมาจากภาพอย่างไม่เป็นระเบียบ โดยไม่มีเหตุผลชัดเจนอื่นนอกจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาทำให้ Team Arrow ได้เปรียบ ดูหนัง มากเกินไปในการทำสงครามกับ Prometheus ระหว่างนั้นกับการเปิดตัว Black Canary Dinah Drake (Juliana Harkavy) คนใหม่ในช่วงปลายปี เห็นได้ชัดว่าผู้เขียนยังคงปรับแต่งและทดลองกับทั้งมวลที่คัดเลือกมาอย่างดีในฤดูกาลนี้ แต่ปัญหาเหล่านั้น การแสดงมีแนวโน้มที่จะใช้ประโยชน์จากนักแสดงสมทบในปีนี้ได้ค่อนข้างดี มิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นระหว่างเควนตินและเรเน่ได้ช่วยตัวละครทั้งสองอย่างมากและอนุญาตให้เควนตินทำอย่างอื่นนอกเหนือจากหมกมุ่นอยู่กับโรคพิษสุราเรื้อรังที่เกิดจากความเศร้าโศกเพื่อการเปลี่ยนแปลง เคอร์ติสได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ

 

(Visited 40 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *