Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Arrow Season 4 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 4 เต็มเรื่อง HD

Arrow Season 4 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 4

ดูซีรี่ย์ Arrow Season 4 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 4

Arrow Season 4 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 4 ศัตรูใหม่หลอกโอลิเวอร์ควีนกลับไปที่สตาร์ลิ่งซิตี้และบังคับให้เขาสวมหมวกอีกครั้งใน  เราจะเห็นดาเมียนดาร์ห์คและสมาคมของเขา H.I.V.E ความต่ำต้อยที่แตกต่างที่โอลิเวอร์เคยมีประสบการณ์มาตลอดทั้ง 3 ซีซั่นจะมีการเชื่อมโยงกับอาร์กัสรวมถึงพันธมิตรผู้ประหารชีวิตที่มัลคอล์มเมอร์ลินเป็นผู้บุกเบิกคนใหม่และ ในฤดูกาลนี้เป็นกอบเป็นกำ deep trap 2015  สนุกไม่ใช่โปรแกรมเมอร์ Goh Mae Sri Ruen สุดวิเศษ Felipe City Smok

ผู้ซึ่งต่อสู้กับเขาในช่วงที่สี่ของการจัดรายการ Arrow จากอเมริกาออกมาใน The CW เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2015 และจบลงในเดือนพฤษภาคม 25, 2559 รวมทั้งหมด 23 ฉาก การจัดเรียงนี้ขึ้นอยู่กับตัวละครการ์ตูนดีซีกรีนแอร์โร่ว์ผู้พัฒนาที่ทำผิดโดยมอร์ท Weisinger และ George Papp และตั้งอยู่ที่ Arrowverse เสนอความก้าวหน้าด้วยการจัดการทีวี Arrowverse อื่น ๆ Showrunners ในฤดูกาลนี้คือ Mark Guggenheim และ “โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 4” และกลับมาจากฤดูกาลที่ผ่านมา ข้อตกลงนี้คนร่ำรวยอย่างเพลย์บอยโอลิเวอร์ควีน (สตีเฟ่นอาเมล)

ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าผ่านไปห้าปีแล้วที่หลี่หยูหยูทำลายเกาะที่น่าพิศวงในเขต เหนือทะเลจีนใต้ก่อนจะกลับบ้านที่สตาร์ลิ่งซิตี้ (ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น “สตาร์ซิตี้”) เพื่อต่อสู้กับการกระทำผิดกฎหมายและการลดราคาในฐานะที่เป็นศาลเตี้ยลึกลับที่มีอาวุธเพื่อค้นหา: ธนูและธนู ในฤดูกาลที่สี่โอลิเวอร์และจอยพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเมืองไอวี่อย่างไรก็ตามกลับมาที่เมืองเปลี่ยนชื่อเป็นสตาร์ซิตี้เมื่อการรวมตัวของผู้กดขี่ด้วยความกลัวเป็นที่รู้จักในชื่อ HIVE ซึ่งขับเคลื่อนโดยดาเมียน ทำร้ายโอลิเวอร์ ดำเนินการอย่างระมัดระวังภายใต้ชื่อเล่นใหม่ของ “กรีนแอร์”

จอห์นพบว่าแอนดี้พี่น้องของเขา (ยูจีนเบิร์ด) ยังมีชีวิตอยู่และเป็นทหารของเขา การทำงานกับโอลิเวอร์ในฐานะ “เร็ว” แต่โหดร้ายลอเรลพยายามคืนซาร่าด้วยการเปิดตัวของลาซารัส และเคอร์ติสโฮลท์ “Arrow Season 4” ทำให้ชีวิตของโอลิเวอร์และโอลิเวอร์รวมกลุ่มกันเป็นศาลเตี้ย นอกจากนี้ความพึงพอใจยังสับสนอยู่กับคำขอของเขาและการเปิดเผยต่อหน้าวิลเลียมบุตรของเขา (แจ็คมัวร์) ไม้พุ่มเตะถังในการต่อสู้กับดาเมียนและโอลิเวอร์มอง

ค้นพบข้อตกลงของเขาที่จะทำให้เกิดการระเบิดของอาวุธปรมาณูและการตัดสินใจในส่วนที่เหลือของโลกปกติกลับไปที่ปีที่สี่ของ Oliver ตั้งแต่เขาเสียชีวิตที่ Aman Staller ส่ง Oliver กลับไปที่ Lian Yu เพื่อบุก Shadowspire ซึ่งเขาได้พบกับ John Constantine แมตต์ไรอัน)

จอห์นพบว่าแอนดี้น้องชายของเขา (ยูจีน เบิร์ด) ยังมีชีวิตอยู่และ H.I.V.E. ทหาร; เธียร่วมงานกับโอลิเวอร์ในบท “รวดเร็ว” แต่มีอารมณ์รุนแรง ลอเรลพยายามชุบชีวิตซาร่าโดยใช้หลุมลาซารัส และ Curtis Holt (Echo Kellum) ช่วย Felicity และทีม ชีวิตของโอลิเวอร์ในฐานะศาลเตี้ยและกับเฟลิซิตี้นั้นซับซ้อนโดยการบริหารงานนายกเทศมนตรีของเขาและการค้นพบการดำรงอยู่ของลูกชายของเขา วิลเลียม (แจ็ค มัวร์)

ลอเรลเสียชีวิตในการต่อสู้กับเดเมียน และโอลิเวอร์ค้นพบแผนการของเขาที่จะจุดชนวนระเบิดนิวเคลียร์และครอบครองซากโลก ซีซั่นนี้มีเรื่องราวย้อนไปในปีที่สี่ของโอลิเวอร์นับตั้งแต่เขาเสียชีวิต โดยอแมนดา วอลเลอร์ส่งโอลิเวอร์กลับไปหาเหลียนหยูเพื่อแทรกซึมเข้าไปในชาโดว์สไปร์ ซึ่งเขาได้พบกับจอห์น คอนสแตนติน (แมตต์ ไรอัน) และพบกับไอดอลลึกลับที่ดาร์ห์กใช้ในการเล่าเรื่องในปัจจุบัน .

ซีรีส์ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สี่ในเดือนมกราคม 2015 และการถ่ายทำเริ่มขึ้นในแวนคูเวอร์  ดูหนัง บริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดาในเดือนกรกฎาคมและสิ้นสุดในเดือนเมษายน 2016 ซีซั่นรอบปฐมทัศน์ได้รับการตอบรับที่ดีในทางบวก อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลโดยรวมได้รับผลในทางลบมากกว่า ซีซั่นนี้มีผู้ชมเฉลี่ย 2.9 ล้านคนต่อสัปดาห์

(Visited 39 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *