Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
Arrow Season 2 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 2 เต็มเรื่อง HD

Arrow Season 2 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 2

ดูซีรี่ย์ Arrow Season 2 แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 2

Arrow Season 2 (แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 2) หลังจากการล่มสลายของโอลิเวอร์ควีนเพลย์บอยผู้ประกอบการหายตัวไปและคาดว่าเขาจะผ่านไปห้าปีก่อนที่จะถูกพบว่าอาศัยอยู่บนเกาะห่างไกลในมหาสมุทรแปซิฟิก เขากลับบ้านที่สตาร์ลิ่งซิตี้ มุ่งเน้นไปที่การแก้ไขโทษของครอบครัวและการต่อสู้เพื่อความอัปยศ เมื่อต้องการทำสิ่งนี้เขาได้สร้างตัวละคร Arrow  ซึ่งเป็นศาลเตี้ยและรวมตัวกับนายทหารก่อนหน้านี้ John Diggle และนายสุขสุขวิศวกรรมซอฟต์แวร์ Smoak ขณะที่อยู่ใกล้กับเขาหลังจาก “โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 2” ไม่เหมาะที่จะหยุดการเตรียมการของ Malcolm เพื่อทำลาย Starling City

ความเจ็บปวดและความตายจากเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมากเช่นกันเขาก็สูญเสียสหายที่รักของทอมมี่  captain america 2011  โอลิเวอร์หันหลังให้เป็นฮูดและจากเมืองนี้อย่างไรก็ตามเมื่อดิจเกิลและเฟลิซิสขอให้เขากลับมาอีกครั้งเพื่อจัดการกับองค์กรครอบครัว แต่เมื่อโอลิเวอร์กลับมามีโอกาสที่ทำให้เขากลับมาสวมกระโปรงสีเขียว คำนับให้เมืองอีกครั้ง เมื่อมาถึงจุดนี้เขาไม่ได้เป็นศาลเตี้ยหรือฮูดที่ทุกคนเรียกเขาอีกครั้ง คุณช่วยให้ฉันกลายเป็นนักฆ่ามืออาชีพเมื่อฉันต้องเป็นหนึ่งและฉันมีชีวิตอยู่ในวันนี้เป็นผลมาจากคุณ ฉันทำให้ที่บ้านเป็นผลจากคุณ นอกจากนี้ฉันจะได้เห็นครอบครัวของฉันอีกครั้ง แต่ในปีที่แล้วฉันต้องการที่จะรวม “Arrow Season 2” เป็นไปได้ว่าฉันอาจเซ แต่แล้วฉันก็หยุดคุณโดยไม่ต้องฆ่าคุณช่วยฉันกลายเป็นฮีโร่สเลด จำเป็นมากสำหรับคุณ “

Arrow ปี 2 ยังจัดว่าสนุกทีเดียวครับ แม้บางจังหวะของปีความน่าติดตามอาจลดลงไปบ้างก็ตาม ปีนี้โอลิเวอร์ ควีน (Stephen Amell) ยังคงสวมฮู้ดไล่ปราบเหล่าร้ายเช่นเดิม เพียงแต่พี่แกมีหลักการจรรยามากขึ้นครับ นั่นคือพยายามไม่ฆ่าแบบที่เขาทำประจำเมื่อปีก่อน แต่จะแค่จับและปราบปรามเท่านั้น ซึ่งก็พอเข้าใจครับว่ามันคือวิถีสู่การเป็นฮีโร่ที่จะไม่ฆ่าคนมั่วซั่วแบบพวกคลั่งแค้นอย่างปีแรก กระนั้นก็ยอมรับว่าขัดใจในบางวาระ เพราะตัวร้ายนั้นมันมีทั้งที่ควรปล่อยและไม่ควรปล่อยครับ คือพวกที่คลั่งเป็นพักๆ หรือหลงผิดด้วยความจำเป็นนี่ยังพอทำเนา คือยังพอเข้าใจหากจะให้โอกาสกลับตัวกลับใจ แต่ไอ้พวกที่มีแผนใหญ่ๆ ฆ่าคนได้ทีละครึ่งเมืองแบบไม่ยอมสำนึกนี่ พี่จะเก็บไว้ให้ชาวเมืองรับความเสี่ยงทำม้ายยยย (555)

ประเด็นคือไอ้ตัวร้ายน่ะมันไม่ฆ่าพี่โอลิเวอร์ก่อนหรอกครับ มันจะอ้อมฆ่าคนโน้นบ้างคนนี้บ้างเพื่อทำให้พี่โอลิเวอร์โกรธหรือทำลายสิ่งที่พี่รัก คือพี่ยังอยู่จนถึงจบซีซั่นแน่ๆ แต่พวกชาวเมืองเดินดินที่ไม่มีธนูและไม่ได้ใกล้ชิดพี่น่ะตายกันเป็นเบือเลยนะครับ และไอ้พวกผู้ร้ายระดับนี้ แผนมันเล็กที่ไหนล่ะ คือถ้าแผนมันแค่เอาระเบิดตดไปวางตามจุดต่างๆ ให้ชาวเมืองเหม็นเล่นๆ มันก็ไม่เป็นไรอ้ะ แต่นี่ตึกถล่ม ถนนแยก คนตาย บ้านแตก ฯลฯ  คือไม่รู้ว่าตูหรือพ่อแม่พี่น้องเพื่อนพ้องตูจะตายเพราะไอ้ตัวร้ายที่พี่แอร์โรว์แกไปก่อความแค้นไว้เมื่อไร

ถ้างวดหน้าพี่รู้เมื่อไรว่าตัวร้ายใหญ่ๆ โผล่มา ไม่ต้องรอมันเดินแผนถล่มเมืองหรอกครับ เจอหน้าปุ๊บนัดมันไปต่อยหลังเลิกเรียนเลย เอาให้จบเร็วๆ อันนั้นก็พล่ามขำๆ น่ะนะครับ (แต่คิดจริง) เอาเป็นว่าซีรี่ส์ปีนี้มันก็ดูเพลินล่ะครับ จุดดีคือดาราที่แน่นมากๆ Amell ลงล็อกสุดๆ ในทโอลิเวอร์, David Ramsey ก็เท่ห์ดีกับบทดิ๊กเกิ้ล แต่คนที่ผมชอบสุดๆ ยกให้ Emily Bett Rickards เจ้าของบทเฟลิซิตี้ ผมว่าเธอสวยน่ารักมากๆ นะครับ แล้วยังฉลาดแถมฮาอีก เป็นตัวละครหญิงที่เด่นเกินหน้าชาวบ้านจริงๆ

ปีนี้เรายังได้เจอกับแบร์รี่ อัลเลน (Grant Gustin) หรือว่าที่เดอะ แฟลชมารับเชิญด้วย ถือเป็นการเปิดตัวที่ไม่เลวครับ และอีกคนที่เล่นเป็นบอสใหญ่ประจำปี ขานี้ก็แสดงดีเช่นเดิม (เขาเป็นใคร? ขออุบให้ไปดูกันต่อเองนะครับ) ด้านเนื้อเรื่องมันก็สนุกครับ แต่อาจมีช่วงกลางๆ ที่จังหวะความน่าติดตามดรอปลงไปบ้าง เพราะเรื่องไม่ค่อยเดินไปไหน และปัญหาหลายอย่างมันเกิดซ้ำซ้อนเพราะการไม่จัดการคนที่สมควรจัดการนี่แหละ (ผมชอบประโยคที่ตัวละครหนึ่งพูดนะครับว่า “เพราะไม่ทำในสิ่งที่ควรทำนี่แหละ เมืองถึงได้พินาศขนาดนี้” ซึ่งหมายถึงไอ้ตัวร้ายที่ควรปราบกลับไม่ปราบ ปล่อยจนแผนมันบานเบอะถล่มเมืองนั่นเอง)

แต่อย่างน้อยช่วงต้นๆ ของปีกับช่วงท้ายก็น่าติดตามแบบนันสต็อปครับ ทำให้ยังสนุกเพลิดเพลินกับปีนี้อยู่  ดูหนัง  (ยอมรับว่าสนุกกับหลายลูกเล่น เช่น การมาของตัวร้ายในหนังสือการ์ตูนของฮีโร่ตัวอื่นๆ หรือ Suicide Squad ก็มีแพลมๆ ให้เห็นในปีนี้ด้วย) คิดในแง่หนึ่งปีนี้เหมือนจะแสดงให้เราเห็นถึงความสุดโต่งอีกมุมหนึ่งน่ะครับ ปีแรกฆ่าผู้ร้ายอย่างเดียวก็โหดไป มาปีนี้ก็ปล่อยผู้ร้ายอย่างเดียวจนเกิดเรื่องใหญ่ เหมือนจะบอกให้เรารู้ว่า มันต้องมีทางสายกลางของมัน คือใครควรปล่อยก็ปล่อย แต่ใครไม่ควรก็อย่าประมาท ซึ่งก็คาดว่าปีต่อไปทิศทางการตัดสินใจของโอลิเวอร์น่าจะลงตัวมากขึ้น

(Visited 34 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *