Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
ดูหนัง Legend Of Fei (2020) นางโจร เต็มเรื่อง HD

Legend of Fei (2020) นางโจร

ดูซีรี่ย์ Legend of Fei (2020) นางโจร

Legend of Fei (2020) นางโจร จากบทประพันธ์ของ Priest (皮皮) สู่ซีรีส์ นางโจร (Legend of Fei) ผลงานซีรีส์ที่แฟนคลับหวังอี้ป๋อและจ้าวลี่อิงต่างรอคอย เล่าพื้นเพนิดหนึ่งว่าเรื่องนี้ผู้แต่งได้สร้างให้ตัวละครในเรื่องมีชีวิตอยู่ในยุคราชวงศ์เหนือ-ใต้ ก็จะมีกลิ่นประวัติศาสตร์ที่อยู่ในยุคนั้น ซึ่งเป็นยุคหลังจากสามก๊กที่แผ่นดินจีนก็ยัง ตีกันเองอยู่จ้ะและแบ่งเป็น 2 แคว้น เหนือ-ใต้

ขุนนางก่อกบฏล้มราชบัลลังก์แล้วสถาปนาตัวเองขึ้นแทน ทำให้ทายาทของอดีตฮ่องเต้ต้องหนีตาย  in my end is my beginning full movie ซับไทย ไปตั้งเมืองใหม่เป็นแคว้นใต้ ราษฎรเดือดร้อน บ้านเมืองระส่ำระสาย มีสงครามไม่หยุดหย่อน หลี่เจิง (胡兵 /หูปิง) ฉายาดาบใต้ผู้คิดค้นวิชา ดาบทลายหิมะ แกก็ไปก่อตั้ง สี่สิบแปดค่าย ชาวบ้านเรียกว่า สี่สิบแปดค่ายโจร ขึ้นที่แถบหูเซียง เพื่อปกป้องเด็กและคนแก่จากภัยสงคราม ต้อนรับบรรดาเหล่าจอมยุทธทั้งหลาย มารวมตัวฝึกฝนวิชาอยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตอยู่บนเขา ตัดขาดจากโลกภายนอก ต่อมาเมื่อหลี่เจิงเสียชีวิต หลี่จิ่นหรง (车晓 /เชอเสี่ยว) ลูกสาวของหลี่เจิง รับหน้าที่หัวหน้าใหญ่ของสี่สิบแปดค่าย

ดูแลผู้คนในค่ายและ หลี่เสิ้ง (陈若轩/เฉินรั่วเซวียน)ลูกของน้องชายที่เสียชีวิตจากการช่วยชีวิต โจวเฝ่ย (赵丽颖/จ้าวลี่อิง) ลูกสาวของนาง แต่แล้ววันหนึ่ง เซี่ยอวิ่น (王一博/หวังอี้ป๋อ) ก็มาปรากฏตัวบนเขาและได้ช่วยชีวิตของนางไว้จากค่ายกลของแม่น้ำสี่ม่อ แต่การมาของเซี่ยอวิ่นทำให้ โจวอี่ถัง พ่อของนางต้องลงเขากลับคืนยุทธภพอีกครั้ง เวลาผ่านไป 6 ปี โจวเฝ่ย  Legend of Fei (2020) นางโจร ฝึกวิชาจนแข็งแกร่ง เอาชนะค่ายกลของแม่น้ำสี่ม่อมาได้และผ่านการทดสอบจนได้ลงจากเขา ทำให้ได้พบกับ เซี่ยอวิ่น อีกครั้ง

2 คนถูกตามล่าจากนักฆ่าธรณีพิฆาต หรือ 7  ขุนนางคนสนิทของฮ่องเต้แคว้นเหนือ Legend of Fei (2020) นางโจร  สร้างมิตรและศัตรูอีกมากมาย โจวเฝ่ยเก่งวิทยายุทธ เซี่ยอวิ่นไร้วิทยายุทธ แต่มีวิชาตัวเบาล้ำเลิศและฉลาดรอบรู้ 2 คนร่วมมือกันไม่ทอดทิ้ง กลายเป็นคู่บู๊บุ๋นเรื่องนี้นางเอกเก่งวิทยายุทธนะจ๊ะ เก่งชนิดที่เก่งแล้วเก่งอีกเก่งไม่บันยะบันยัง หลังจากลงเขามาท่องยุทธภพก็ ได้เคล็ดวิชานู่นนี่นั่น ได้พลังปราณจากผู้อาวุโส เลเวลอัปขึ้นเรื่อย ๆ แบบก้าวกระโดด

ส่วนพระเอกนั้น หล่อ อันนี้ไม่ต้องบอกเนอะ มีดีที่หน้าตา ขาว สูงและฉลาดเป็นกรด สามารถพูดจาให้ศัตรูงงและหลงเชื่อได้ ด่งดาบอะไรไม่ต้องใช้เป็นกะเค้าหรอก ใช้สมองช่วยนางเอกเท่านั้นพอ เรื่องนี้หวังอี้ป๋อ พลิกบทบาทจากหลานจ้าน ในปรมาจารย์ลัทธิมาร คุณชายพูดน้อยจนนับคำได้กลายมาเป็น คุณชายพูดเยอะ ฉลาดระดับอัจฉริยะแต่ไม่มีพลังลมปราณและชอบเป่าขลุ่ย คุ้น ๆ เนอะ เหมือนใครสักคนที่เป่าขลุ่ยเฉินฉิงเลยแฮะ

สำหรับใครที่ชอบซีรีส์จีนกำลังภายใน เรื่องนี้สู้กันมันหยดติ๋ง Legend of Fei (2020) นางโจร  นางเอกเก่งเวอร์ ชนิดที่สามารถปกป้องชายอกสามศอกอย่างพระเอกได้สบาย ๆ เชิญคุณชายไปยืนปรบมือเชียร์ข้างสนามได้เลย แต่ด้วยความที่เกิดและเติบโตบนเขา ยังไม่เคยพบความจริงของยุทธภพว่าวุ่นวายขนาดไหน สาวเก่งจำต้องมีหนุ่มฉลาดไว้ข้างกาย ซึ่งคุณชายเซี่ยอวิ่นก็ฉลาดไปซะทุกเรื่อง รู้หมด เพราะจริง ๆ แล้วเขาเป็นใครคนหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ต่อบ้านเมืองในยุคนั้น

นางเอกนอกจากที่เก่งด้วยตัวเองอยู่แล้ว ตั้งแต่ที่ยังฝึกอยู่ที่สี่สิบแปดค่าย พอลงมายุทธภพก็เก่งมากขึ้นไปอีก เพราะได้รับพลังปราณจากจอมยุทธหญิงเจ้าของฝ่ามือคูหรง อย่างกับฮุ้นปวยเอี้ยงในกระบี่ไร้เทียมทาน จนกลายเป็นซูเปอร์วูเมนไปโดยปริยาย ฉากต่อสู้ต้องบอกเลยว่าสนุกสนานฉึบฉับ มีเหาะเหินเดินอากาศ เหยียบดาบ ไต่เสา โดดภูเขา ข้ามแม่น้ำ แต่จังหวะใช้สลิงยังไม่สมูทสักเท่าไหร่ เรียกว่าเนียนน้อยกว่าเรื่องอื่นอยู่นิด ๆ ถ้าเอามาเทียบกันอ่ะนะ CG มีโดด ๆ อยู่หลายฉาก แต่ก็มองข้ามไปได้นะคะเพราะวรยุทธท่าสวย แถมตัวแสดงเนียนตากันทั้งคู่ เรียกว่าจูงมือกันสวยหล่อมาอย่างเนียน ๆ ก็เมินฉากพลาด ๆ ไปได้แบบยินดีให้อภัย

บทมีการกระจายความสำคัญของตัวละครแบบ ไม่ทิ้งใครไปสักคนเลย ทุกคนมีความสำคัญหมด มีปูมหลัง มีเรื่องราว ผ่านมา 12Ep ทยอยตายไปหายคน ประเภทออกมาไม่กี่ฉากก็ตายแล้ว แต่สามารถทิ้งความรู้สึกไว้ให้คนดูและตัวละครในเรื่องได้แบบน่าจดจำ ปิดฉากตัวนี้ตัวใหม่โผล่มาแบบยังไม่หมดนะ ยังจะมีตัวละครสำคัญ ๆ ออกมาอีกหลายตัวและการพัฒนาของตัวแสดงหลัก ที่ส่อแววว่าจะเติบโตให้เห็นไปทีละสเต็ป โดยเฉพาะในบทของนางเอก ที่เชื่อว่าจะพัฒนาไปถึงซุปเปอร์ไซย่ากันเลยทีเดียว และในบทของ หลี่เสิ้ง ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวสร้างปัญหาเดือดร้อนให้ โจวเฝ่ย และใครอีกหลายคนต้องมาเดือดร้อนเพราะฮีนี่แหละ

เรื่องนี้ผู้แต่งเขียนให้ผู้หญิงในเรื่องเป็นสาวแกร่ง  Legend of Fei (2020) นางโจร เรียกว่าแกร่งจนเก่งกว่าผู้ชาย เราจะได้เห็นความรักความเสียสละแบบแมน ๆ ของผู้หญิงที่มีให้ชายคนรัก ไม่ว่าจะเป็น หลี่จิ่นหรง แม่นางเอกที่ออกไปปกป้องสามี ทั้ง ๆ ที่ก่อนไปนางพูดเต็มปากเต็มคำแล้วว่า ถ้าตัดสินใจลงเขาเท่ากับตัดขาดจากสี่สิบแปดค่ายแล้วนะเกิดอะไรขึ้นไม่เกี่ยวกัน แต่สุดท้ายก็อดใจไม่ไหว บินเดี่ยวออกไปปกป้องสามีให้ลงเขาอย่างปลอดภัย ข้างฝ่ายคุณผู้ชายก็นั่งมองเมียแกว่งดาบสู้กับชาวบ้านอยู่ในเกี้ยวจ้า ฉากสั้น ๆ แค่นี้รู้สึกว่าแม่เท่มาก ๆ ไงล่ะ เมียเขามาช่วยแล้วเฟ้ย

หรือแม้แต่ ต้วนจิ่วเหนียง (董璇 /ตงเสวียน) เจ้าของหัตถ์คูหรง ที่ถ่ายทอดพลังปราณให้กับนางเอก   ดูหนัง  นอกจากสวยและเก่งแล้ว ยังมีความรักมั่นคงถึงแม้คนที่รักนักหนาจะจากไปนานแล้ว จนยอมเสี่ยงอันตรายแบบยอมแลก เดี๋ยวจะต้องมีโผล่มาอีกค่ะตัวละครยังไม่หมด เท่าที่ออกมาตอนนี้ก็สารภาพเลยว่า จำไม่หวาดไม่ไหว ตัวละครเยอะมาก เรื่องนี้เป็นนิยายที่ Priest (皮皮) เขียนไว้สนุกมาก มี 6 เล่ม

(Visited 82 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *