Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
ดูหนัง Mr. Queen (2020) ตอนที่ 1-20 (จบ) ซับไทยเต็มเรื่อง HD

Mr. Queen (2020) ตอนที่ 1-20 (จบ) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Mr. Queen (2020) ตอนที่ 1-20 (จบ) ซับไทย

Mr. Queen (2020) ตอนที่ 1-20 (จบ) ซับไทย บงฮวานเป็นเชฟหนุ่มที่ประสบความสำเร็จ แต่เขากลับทำให้ตัวเองตกที่นั่งลำบาก หลังจากตกลงไปในสระว่ายน้ำอย่างไม่ได้ตั้งใจขณะที่โดนตำรวจไล่จับ เขาก็ตื่นขึ้นมาในยุคโชซอนพร้อมกับอยู่ในร่างของผู้หญิง และร่างที่เขามาติดอยู่ก็ดันเป็นของว่าที่ราชินีเสียได้ บงฮวานจึงต้องหาทางกลับไปให้ได้

Mr.Queen” ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคเรื่องใหม่ล่าสุด กำกับการแสดงโดย ยูนซองซิก ผสมผสานเกร็ดประวัติศาสตร์   ดูหนัง wish dragon  เข้ากับความแฟนตาซีและคอเมดี้ ซึ่งเพิ่งฉายผ่านสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN ของเกาหลีใต้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่กลับสร้างเซอร์ไพรส์สั่นสะเทือนวงการซีรีส์ เพราะสามารถโกยเรตติ้งวันเปิดตัวสูงถึง 8.030% มีผู้ชมราว 2.3 ล้านคน ทำให้ขึ้นแท่นซีรีส์เกาหลีที่มีผู้ชมสูงสุดอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์ของช่อง tvN เลยทีเดียว

ซีรีส์เรื่อง Mr.Queen เล่าเรื่องราวของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เขาประสบความสำเร็จในฐานะเชฟ มีหน้าที่ทำอาหารให้ประธานาธิบดีและบุคคลระดับวีไอพี แต่ในขณะที่เส้นทางอาชีพกำลังไปได้สวย มีเหตุการณ์ที่ทำให้บงฮวานตกสระว่ายน้ำและฟื้นขึ้นมาอีกทีในยุคโชซอน แถมวิญญาณดันไปอยู่ในร่างของ “คิมโซยง” องค์ราชินีแห่งยุคผู้เพียบพร้อมด้วยฐานันดรศักดิ์ ระหว่างที่เขากำลังหาทางกลับโลกปัจจุบัน ชีวิตอันเคร่งครัดในวังหลวงก็ได้เริ่มต้นขึ้น พร้อมๆ กับเริ่มมีผู้สงสัยในท่าทีที่เปลี่ยนไปขององค์ราชินี จึงนำไปสู่เรื่องราวเข้มข้นที่ทั้งสนุกสนานและชวนติดตาม

Mr.Queen ถือว่าเป็นซีรีส์ที่มีแฟนๆ รอคอยและเฝ้าติดตามว่านักแสดงคนไหนจะมารับบทนำ ซึ่งนักแสดงที่มาสร้างเซอร์ไพรส์ในตอนแรกก็คือ “ชเวจินฮยอก” นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่อง The Last Empress (2019) มารับบท “เชฟบงฮวาน” ที่ต้องย้อนอดีตไปอยู่ในร่างขององค์ราชินีในสมัยยุคโซชอน ส่วนนักแสดงนำที่ต้องประชันฝีมือกันในบทหลักของซีรีส์เรื่องนี้ก็คือ “คิมจองฮยอน” และ “ชินฮเยซอน”

หลายคนอาจจดจำ “คิมจองฮยอน”  Mr. Queen (2020) ตอนที่ 1-20 (จบ) ซับไทย ได้จากบทบาทพระรองในซีรีส์ยอดฮิต Crash Landing on You มาครั้งนี้เขากลับมารับบทเป็น “พระเจ้าชอลจง” ตัวละครหลักที่มีคาแรกเตอร์น่าติดตาม เพราะเขาคือบุรุษเงียบขรึมผู้คุมอำนาจในยุคโซชอน แต่กลับมีความลับบางอย่างเก็บซ่อนไว้ ขณะเดียวกันก็ต้องมานั่งทุกข์ใจเพราะไม่สามารถคาดเดาความรู้สึกนึกคิดของสตรีข้างกายอย่าง “องค์ราชินีคิมโซยง” หลังจากองค์ราชินีมีท่าทีและนิสัยเปลี่ยนไปโดยที่เขาไม่รู้สาเหตุ

ส่วนบทบาทของ “องค์ราชินีคิมโซยง” รับบทโดย “ชินฮเยซอน” ที่เคยโด่งดังจากซีรีส์เรื่อง Thirty But Seventeen ซึ่งการพลิกบทบาทมาแสดงเป็นองค์ราชินีที่ตัวตนข้างในเป็นชายหนุ่มจากโลกปัจจุบันในครั้งนี้ นับว่าเป็นการแสดงที่ท้าทายและเปิดโอกาสให้เธอได้แสดงฝีมือด้านการแสดงอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะคาแรกเตอร์โก๊ะๆ ฮาๆ ที่จะดึงดูดผู้ชมให้สนุกสนานไปตลอดทั้งเรื่อง

หลังจากซีรีส์เรื่องฮิตอย่าง Start-Up ลาจอได้ไม่นาน ทางช่อง tvN ก็ส่งซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ “Mr.Queen” ให้ชมกันทันที  Mr. Queen (2020) ตอนที่ 1-20 (จบ) ซับไทย โดยออกอากาศตอนแรกเมื่อวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2020 จากรายงานของ Nielsen Korea ระบุว่า ซีรีส์เรื่องนี้มีเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 8.030% และมีช่วงเวลาที่ทำเรตติ้งได้สูงสุดอยู่ที่ 9.9% กลายเป็นซีรีส์เกาหลีที่ครองอันดับ 1 ในหมวดซีรีส์ช่องเคเบิลทั้งหมดที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน

ส่วนตอนที่ 2 ก็ออกอากาศติดต่อกันในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา Mr. Queen (2020) ตอนที่ 1-20 (จบ) ซับไทย  พบว่าเรตติ้งเฉลี่ยพุ่งสูงขึ้นกว่าเดิม อยู่ที่ 8.8% โดยมีฐานผู้ชมส่วนใหญ่อยู่ในช่วงอายุ 20-49 ปี ทำให้ “Mr.Queen” สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการครองแชมป์ซีรีส์เกาหลี ที่มีผู้ชมในช่วงเปิดตัวสูงเป็นอันดับที่ 2 ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN รองจากเรื่องซีรีส์ “Mr.Sunshine” ที่ออกอากาศเมื่อปี 2018 ซึ่งเคยทำสถิติเรตติ้งช่วงเปิดตัวไว้ที่ 8.9%

ภาพยนตร์หรือซีรีส์แนวย้อนยุค, ย้อนเวลา,  Mr. Queen (2020) ตอนที่ 1-20 (จบ) ซับไทย สลับร่าง   ดูหนัง  เป็นลักษณะรูปแบบความบันเทิงที่มีเรื่องราวแฟนตาซีเข้ามาเกี่ยวข้อง ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายวัฒนธรรม ไม่ใช่แค่เฉพาะ  ของเกาหลีใต้เพียงเท่านั้น แต่ในไทยเองก็มีละครแนวนี้ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ที่เห็นตัวอย่างได้ชัดเจนที่สุดคือ “บุพเพสันนิวาส” ละครพล็อตเรื่องย้อนยุคและสลับร่างที่คนไทยชื่นชอบอย่างมาก ถือว่าเป็นจุดร่วมทางความบันเทิงในหลายวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากทีเดียว

(Visited 219 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *