Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-49 » พากย์ไทย (จบ)

The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-49 » พากย์ไทย (จบ)

ดูซีรี่ย์ The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-49 » พากย์ไทย (จบ)

 

The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-49 » พากย์ไทย (จบ) ในปีสุดท้ายของราชวงศ์ถัง (ช่วงปลายศตวรรษที่ 9 ถึงต้นศตวรรษที่ 10) ผู้ว่าราชการทหารและขุนศึกชื่อจู้เหวินออกไปในชนบทเมื่อเขาเจอเด็กผู้ชายที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยหมาป่า ขุนศึกตัดสินใจพาเด็กชายเข้ารับเขาและตั้งชื่อเขาว่าจู้ยูเหวิน จากนั้นจู้เหวินจะดำเนินการทำรัฐประหาร (สำเร็จในที่สุด) แย่งชิงราชวงศ์ถังและติดตั้งตัวเองในฐานะจักรพรรดิองค์แรกของราชวงศ์เหลียงต่อมา (907-923) จักรพรรดิองค์ใหม่ตั้งชื่อจู้ You Wen ว่าเป็นเจ้าชาย cr.kserietv

พบกับซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ พากย์ไทย เนื้อเรื่องที่ผสมความแฟนตาซี   pawn 2020 ซับไทย kseries  โปรดักชั่นเล่นใหญ่ รับรองว่าเรื่องนี้ดูแล้วต้องไม่ผิดหวัง แถมยังได้กลิ่นรักสาม เพราะเมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยหมาป่า ได้ช่วยเหลือหญิงสาว อีกครั้ง ทั้งที่พวกเขาเคยเจอกันก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ความรู้สึกดี ๆ จึงก่อตัวขึ้นกลายเป็นความรัก แต่มันกลับยุ่งเหยิงเมื่อมีชายหนุ่มอีกคน ในวังวนความรัก ก็ยังมีเรื่องการการเมือง การแย่งชิงบัลลังก์

ในปีสุดท้ายของราชวงศ์ถัง (ช่วงปลายศตวรรษที่ 9 ถึงต้นศตวรรษที่ 10) ผู้ว่าราชการทหารและขุนศึกชื่อจู้เหวินออกไปในชนบทเมื่อเขาเจอเด็กผู้ชายที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยหมาป่าขุนศึกตัดสินใจพาเด็กชายเข้ารับเขาและตั้งชื่อเขาว่าจู้ยูเหวิน จากนั้นจู้เหวินจะดำเนินการทำรัฐประหาร (สำเร็จในที่สุด) แย่งชิงราชวงศ์ถังและติดตั้งตัวเองในฐานะจักรพรรดิองค์แรกของราชวงศ์เหลียงต่อมา (907-923) จักรพรรดิองค์ใหม่ตั้งชื่อจู้ You Wen ว่าเป็นเจ้าชาย

เรื่องราวเกิดขึ้นในเรื่องนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวประวัติศาสตร์จีนสมัยศควรรษที่ 10 ช่วงยุควงศ์สิบรัฐ  โดยในซีรีส์นั้นจะเกิดในราวปลายราชวงศ์ถัง เมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยหมาป่า  The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-49 » พากย์ไทย (จบ) เขามีนามว่าจูโหยวเหวิน รับบทโดยหวังต้าลู่ ( นักแสดงหนุ่มจากไต้หวันที่เคยรับบทพระเอกในแกล้งจุ๊บภาคเวอร์ชั่นจีน Fall in love at first kiss ) เขาได้ช่วยเหลือหญิงสาวนามว่า หม่าไจซิง รับบทโดยหลี่ชิ่น ( ดาราสาวสุดสวยจาก The Song of glory ) อีกครั้ง

ทั้งที่พวกเขาเคยเจอกันก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ความรู้สึกดี ๆ จึงก่อตัวขึ้นกลายเป็นความรัก แต่มันกลับยุ่งเหยิงเมื่อมีชายหนุ่มอีกคนอย่าง จี๋ชง ( รับบทโดยเซียวจ้าน พระเอกสุดฮอตจากปรมาจารลัทธิมาร ) The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-49 » พากย์ไทย (จบ) ในวังวนความรัก ก็ยังมีเรื่องการการเมือง การแย่งชิงบัลลังก์ สิ้นสุดการรอคอยกับซีรีส์ข้าม (หลาย) ปีที่ผ่านการถนอมอาหารมาเนิ่นนาน เป็นซีรีส์ที่ปิดกล้องไปแล้วตั้งแต่ปี 2017 ก่อนปรมาจารย์ลัทธิมารและก่อนฮ่องเต้ที่รักจะออกอากาศเสียอีก ถูกแก้ไข​ ถูกตัดทอนนับครั้งไม่ถ้วน จนคนรอก็เหนื่อยแทนแต่ก็ยังไม่มีคิวออกอากาศสักทีจ้ะ แฟน ๆ ต่างก็รอคอยกันอย่างมีความหวังว่าภายในชาตินี้นี่แหละ จะต้องได้ดูหมาป่าออกมาอาละวาดแน่ ๆ แล้วเขาก็มาจ้าาา

สำหรับละครที่โดนแช่อิ่มนานขนาดนี้  The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-49 » พากย์ไทย (จบ) การได้ออกอากาศถือเป็นรางวัลสำหรับทีมผู้สร้าง นักแสดงและแฟน ๆ ที่รอดูมากจริง ๆ ค่ะ เรียกได้ว่าหายใจทั่วท้องกันทั้งขบวน ในส่วนนี้ก็อดไม่ได้ที่จะต้องยกความดีความชอบให้เหล่าปีเตอร์แพนจากทั่วโลกของเซียวจ้านเขาด้วยนะ เพราะความเป็น influencer ของกระต่ายจ้านอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ทำให้เสียงเรียกร้องที่ท่วมท้นถึงแม้ว่าจะรับบทเป็นพระรอง จนทำให้โหลแช่อิ่มเปิดฝาออกมาให้เราได้ชิมกันแบบเอร็ดอร่อย

ซีรีส์เล่าเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์สมัยปลายราชวงศ์ถัง ถึงต้นราชวงศ์เหลียง ในช่วงนั้นก็จะอยู่ราว ๆ ศตวรรษที่ 10 เรียกว่า “ยุคห้าวงศ์สิบรัฐ” เป็นยุคสุดท้ายที่แผ่นดินจีนแตกแยกเป็นก๊กเป็นเหล่า ก่อนที่จะรวมกันเป็นแผ่นดินเดียว ยุคนั้น 5 รัฐในภาคกลางมีการผลัดกันครองอำนาจถึง 5 ราชวงศ์ และมีการตั้งรัฐอิสระตามพื้นที่อื่น ๆ อีกถึง 10 รัฐ ไม่ต้องเดาถึงการเมืองในสมัยนั้นเลยค่ะ สนุกสนานบานตะไท เอามาทำซีรีส์ได้หลายเรื่องกันเลยเชียวแหละ

หม่าไจซิง (หลี่ชิ่น) มีเพื่อนเป็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งในหุบเขาหมาป่า เธอตั้งชื่อให้เขาว่า หลางไจ่ (หวังต้าลู่) เธอฝึกให้เขาพูดภาษามนุษย์ ฝึกให้รู้จักมนุษย์ ทั้งคู่เที่ยวเล่นกันอย่างมีความสุข แต่แล้ววันหนึ่งหลางไจ่และฝูงหมาป่าถูกไล่ล่า หลางไจ่ถูกพี่ชายของหม่าไจซิงหลอก โดยให้คนปลอมเป็นหม่าไจซิง เรียกหลางไจ่ออกมาและทำร้ายหลางไจ่จนตกเหว เขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ความจริงแล้วเขาได้รับความช่วยเหลือจาก ฉูขุ่ย (ติงโหย่วไต้) ขุนศึกที่ทำรัฐประหารราชวงศ์ถังสำเร็จและตั้งตนเป็นกษัตริย์องค์แรกของราชวงศ์เหลียง

ผ่านไป 8 ปี ฮ่องเต้ฉูขุ่ยมีรับสั่งให้ป๋อหวังและสมุน สังหารหมู่ตระกูลหม่าโดยเหลือหม่าไจซิงไว้คนเดียว แล้วโยนความผิดให้แคว้นจิ้น เพื่อดึงใจให้กองทัพตระกูลหม่าสวามิภักดิ์ ก็เขาช่วยคุณหนูหม่าไว้ได้ไงล่ะ ทำให้หม่าไจซิงได้มาพบกับหลางไจ่อีกครั้ง แต่เขากลายเป็น ฉูโหย่วเหวิน/ป๋อหวัง องค์ชายสามโอรสบุญธรรมของฮ่องเต้ฉูขุ่ย ที่มีสถานะสูงส่งและคิดว่าเธอเป็นคนหักหลังเขา

สองคนได้รับพระราชทานสมรสโดยการหมั้นหมายกันไว้ก่อน จากความเกลียดชังที่เข้าใจผิดจนกลายเป็นความรักและความเข้าใจ ในขณะที่เหตุการณ์บ้านเมืองช่างซับซ้อนและความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจาก องค์หญิงเป่าน่า (กัวซูเหยา) แห่งชี่ฐานเพิ่งคลี่คลาย จี๋ชง (เซียวจ้าน) ชายนักล่าค่าหัวลึกลับได้มาพบหม่าไจซิงและตกหลุมรักเธอ กลายเป็นรักสามเส้าท่ามกลางศึกแย่งชิงอำนาจของราชบัลลังก์ เพราะจี๋ชงคือ องค์ชายรัชทายาทจิ้นกั่ว​ (แคว้นจิ้น) ที่หนีออกมาเป็นนักล่าเงินรางวัล

เรื่องนี้เซียวจ้านไม่ได้เป็นพระเอก แต่มาในบทพระรองที่สมบทบาท ทีมแคสติ้งทำงานตาแหลมไม่ค้านสายตาแต่อย่างใด หวังต้าลู่ ในบท ป๋อหวังในฐานะองค์ชายสาม ถูกฝึกฝนเคี่ยวกรำอย่างหนักจนกลายเป็นคนเหล็ก The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-49 » พากย์ไทย (จบ) คือเหล็กจริง ๆ ชนิดที่โดนแทงทะลุอกแล้วยังไม่ตาย แค่เลือดไหลโจ๊กเบา ๆ แข็งแกร่งถึงขนาดที่แบกผู้หญิงแล้วโดดหน้าผาลงมาแล้วเดินต่อไปได้ โอ้มายกอด นี่มนุษย์จริง ๆ ใช่ไหม ในบทนี้หวังต้าลู่เอาไปเต็ม 10 รับบทแบดบอยคนซื่อ ที่ยามเป็นหลางไจ่ที่ถูกเลี้ยงดูโดยหมาป่า ก็สวมสัญชาติญาณสัตว์ป่าที่ใสซื่อและโดนหลอกลวงโดยมนุษย์ได้น่าสงสาร

8 ปีผ่านไป ลูกหมาป่าตัวนี้ไม่ได้รู้เท่าทันคนขึ้นเลยสักนิด ยังคงถูกหลอกใช้โดยมนุษย์อยู่ดีแต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ ร่างกายที่แข็งแกร่งดุจเหล็กหนา ทนทายาด สามารถสั่งหมาป่าได้ หวังต้าลู่แสดงให้เห็นถึงแววตาที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ปรบมือให้ทีมแคสติ้งเลยว่าเหมาะสมแล้วละที่พระเอกจะเป็นหวังต้าลู่ ยามเข้าพระเข้านางกับหลี่ชิ่นก็พาเอาเขินม้วนต้วนจ้ะ คนดูนี่แหละนะที่เขิน มีหมอนจิกหมอน ไม่มีหมอนก็จิกเนื้อตัวเองกันไป อารมณ์คุณหนูจอมจุ้นกับแบดบอยสายอบอุ่น เรื่องนี้หลี่ชิ่นสวยมากและมาในลุคที่แตกต่างไปจาก เพลงรักเพชฌฆาต

เรื่องนั้นเป็นนักฆ่าสาวจ้ะแต่เรื่องนี้เป็นคุณหนูลูกสาวแม่ทัพใหญ่ ที่มีหัวใจแกร่งไม่แพ้กันแต่มีความอ่อนโยนไปคนละแบบ ฉลาดหลักแหลม แถมยังเป็นนางเอกเนื้อหอมที่มีหนุ่มหล่อสองคนมารุมรัก สมมติว่าเรามโนเป็นนางเอกนะ  The Wolf (2020) หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-49 » พากย์ไทย (จบ) บอกตรง ๆ ว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะเซียวจ้านในบท จี๋ชง ก็ช่างน่าสนใจซะเหลือเกิน ทีมแคสติ้งทำงานดีอีกแล้ว

ที่เห็นแววความสามารถของเซียวจ้านและมอบบทดี ๆ อย่างจี๋ชงให้ ต้องบอกว่าสมแล้วที่เซียวจ้านรับเล่นบทนี้   ดูหนัง  บทมันส่งจริง ๆ ในความเป็นจี๋ชงนักล่าค่าหัวที่มีเบื้องหลังเป็นถึงองค์ชายรัชทายาท เลี้ยงเหยี่ยวเป็นยามบอกข่าว ต้องเป็นคนฉลาดรอบคอบ มีความเจ้าเล่ห์ ขี้เล่นและเก่งกาจปราดเปรียว เสน่ห์เหลือร้ายแต่สาวไม่หลงจ้ะ ซึ่งเซียวจ้านทำได้เต็ม 10 เหมือนกัน

(Visited 34 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *