Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
ดูหนัง [NETFLIX] Trippin With The Kandasamys (2021) ทริปป่วนกับบ้านกันดาสามิส เต็มเรื่อง HD

[NETFLIX] Trippin with the Kandasamys (2021) ทริปป่วนกับบ้านกันดาสามิส

ดูหนัง Trippin with the Kandasamys (2021) ทริปป่วนกับบ้านกันดาสามิส

 

[NETFLIX] Trippin with the Kandasamys (2021) ทริปป่วนกับบ้านกันดาสามิส

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Trippin’ with the Kandasamys (2021) ทริปป่วนกับบ้านกันดาสามิส

ชื่อภาพยนตร์ : Trippin’ with the Kandasamys (2021) ทริปป่วนกับบ้านกันดาสามิส

แนว/ประเภท : Comedy, Romance

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Jayan Moodley

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Rory Booth, Jayan Moodley

นักแสดง : Mariam Bassa, Rushil Juglall, Vashir Kemraj, Alan Khan, Maeshni Naicker

เรื่องย่อ : เพื่อจุดไฟชีวิตแต่งงานของพวกเขา ชานธีกับเจนนิเฟอร์เพื่อนรักที่ผันตัวมาเป็นสามีภรรยากันวางแผนพักผ่อนสำหรับคู่รัก 369 movie download  แต่มันมาพร้อมกับความประหลาดใจทุกประเภท

ประเทศ: แอฟริกาใต้

วันเปิดตัว: June 04, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 33 นาที

ผู้กำกับ: Jayan Moodley

นักแสดง: Mariam Bassa, Rushil Juglall, Vashir Kemraj, Alan Khan, Maeshni Naicker

BAD TRIP ทริปป่วนคู่อำ ภาพยนตร์ตลกแนวแอบถ่าย ซ่อนกล้องสุดฮา!! ผลงานจากเน็ตฟลิกซ์ เมื่อเหล่าสองเพื่อนรักพากันเดินทางไปป่วนนิวยอร์ก พาคนไม่รู้อีโหน่อีเหน่มาแกล้งให้ขำก๊าก นี้เป็นภาพยนตร์ตลกอีกเรื่องที่เราอยากแนะนำให้ดูเพราะความฮาของพวกเขานั้นไม่เหมือนใคร แต่เรื่องนี้ไม่เหมาะเปิดดูพร้อมกับเด็กเพราะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเพศและยาเสพติดด้วย

เรื่องราวของไอหนุ่มสุดเพี้ยนที่ได้พบเจอผู้หญิงที่แอบชอบสมัยเรียนอีกครั้ง รอบนี้เขาจึงตั้งใจที่จะจีบเธอให้ติดจนได้ แต่ว่าชะตาช่างเล่นตลกเมื่อเธอแค่มาพักผ่อนในฟลอริด้าเพียงเท่านั้น เมืองที่เธออาศัยอยู่คือนิวยอร์ก จึงทำให้ไอหนุ่มสุดเพี้ยนเกิดไอเดีย พาคู่หูของเขาเดินทางจนไปถึงนิวยอร์กให้ได้ เพื่อที่จะไดสารภาพรักกับเธอ เรื่องราวสุดติ๋งต๊องระหว่างไอหนุ่มสองคนที่พาเราพบเจอผู้คน (ที่ไม่รู้เรื่องด้วย) มาร่วมชะตาเจอสิ่งแปลกประหลาดที่พวกเขาทำ

แต่ว่าเรื่องราวมันไม่จบเพียงแค่นั้นเมื่อพี่สาวของมาโลนี่ได้แหกคุกออกมาเพื่อตามล่าเหล่าหนุ่มเพี้ยนที่กล้าขโมยรถแสนรักของเธอไป เธอต้องการที่จะฆ่าพวกเขาอย่างแน่นอน ในขณะคู่ฮาไม่รู้เรื่องอะไรเลย ความฮาจะทำให้ขำกลิ้งได้มากเพียงใด ลองมาดูได้ในเรื่อง ทริปป่วนคู่อำ

การเล่าเรื่องทั้งหมดภายในเรื่อง จะเป็นการจัดฉากสถานที่ที่จัดเอาไว้ และให้นักแสดงเล่นตามบทที่ตั้งตอนแรกไว้ และคนทั่วไปภายในเรื่องจะไม่รู้เลยว่านี้คือการแกล้งเล่นกัน คิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง จึงทำให้แต่ละคนแสดงอารมณ์ต่อเหตุการณ์นั้นไม่เหมือนกัน ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้จึงเรียกได้ว่า ตลกไม่เหมือนเรื่องอื่นจริงๆ เมื่อความฮามันคาดเดาไม่ได้ การจัดฉากแกล้งผู้คนระหว่างทางที่เจอจริง ๆ และเหตุการณ์แต่ละอย่างมันก็ไม่ได้มีให้เห็นทั่วไปในชีวิตจริง

ยกตัวอย่างเช่น นักแสดงใช้มือทำลายประตูรถตำรวจได้อย่างชิว ๆ จนคนทั่วไปตะลึงเลยทีเดียว ขนาดคนดูยังตะลึงเลย คนในเหตุการณ์จริงก็ไม่เหลือ 5555 และยังมีอย่างอื่นอีกมากมายอย่าง กระทืบคนตาบอด ทำร้ายคนแก่ ขโมยตังชาวบ้าน

แต่ก็ยังดีที่คนพวกนี้เขายังเป็นนักแสดงด้วย ถ้าเป็นคนทั่วไปแล้วละก็อาจจะเป็นหนังอีกเรื่องไปเลยก็ได้ และยังมีอีกอย่างหนึ่งที่หนังทำได้ดีมากในเรื่องนี้คือ การขอสิทธิ์ถ่ายหน้าคนที่โดนแกล้งว่า สามารถถ่ายเห็นหน้าไปลงหนังได้หรือไม่? ถ้าคนไหนไม่อยากให้เห็นหน้าก็จะเบลอหน้าไว้ให้เพื่อป้องกันสิทธิของคนนั้นไว้

ด้านการแสดงนี้ยอมใจนักแสดงความเนียนที่ตามน้ำไปกับคนในเหตุการณ์จริง ๆ อย่าง Eric André และ Tiffany Haddish ที่เล่นเป็นตัวโจ๊กหลักของเรื่อง อีกทั้งการเล่นมุก การตอบโต้ แทบจะแบกหนังเรื่องนี้ไว้เลยจังหวะการชงมุกดีจัด และอุปกรณ์เสริมสำหรับการแสดงภายในเรื่อง

อุปกรณ์ก็ช่วยให้นักแสดงทำงานได้ง่ายขึ้น เดี๋ยวจะลองยกเหตุการณ์ช่วงแรกให้ดูว่ามันฮาขนาดไหน อย่างตอนแรกพี่สาวแหกคุกมาเจอพนักงานทำความสะอาดกำแพงเข้า จึงขอความช่วยเหลือพนักงาน แล้วพนักงานกลับช่วยนักโทษแหกคุกด้วย 5555 จนคนแสดงเป็นตำรวจต้องเดินมาถามพนักงาน จนถึงยอมบอกว่านักโทษหนีไปไหน ตอนแรกทำตัวลับๆล่อๆเนียนไม่รู้จัก และบอกไปอีกทาง

จนนักแสดงที่เป็นพี่สาวต้องย้อนกลับมากอด และขอเป็นเมียน้อยเลยทีเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงป่านนี้โดนตำรวจจับข้อหาช่วยโจรหนีแล้ว 5555 ยิ่งเปิดเป็นพากย์ไทยยิ่งฮา ปกติผู้เขียนจะเป็นคนชอบเปิดพากย์ไทยเวลาดูหนังตลก เพราะว่าพากย์ไทยจะชอบเพิ่มบทให้มันตลกขึ้นกว่าต้นฉบับ ยิ่งถ้าได้พากย์พันธมิตรมาแล้วนะ น่าจะฮากว่านี้แน่ๆ

ส่วนด้านของเนื้อเรื่อง เนื้อเรื่องเบาบางมากจนแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ เนื้อเรื่องมีแค่ต้นเรื่องกลับปลายเรื่อง ทั้งหมดมีเพียงแค่นี้จริงๆ เล่าเพียงแค่ต้นเรื่องและปลายเรื่องว่ามันจะจบอย่างไร ส่วนระหว่างกลางจะไปเน้นการ Prank ชาวบ้าน ตามสถานที่ต่าง ๆ จึงไม่อยากให้ไปหวังเนื้อเรื่องที่ดี ๆ จากเรื่องนี้

แต่ถ้าหวังเนื้อเรื่องหื่นๆ ฮาๆ ให้มาทางนี้ได้เลยยย!!! สรุปถ้าหาหนังตลกฮา ๆ แบบเรียลไลฟ์ เรื่องนี้จะตอบโจทย์เป็นอย่างมาก  ดูหนัง 2021 จัดฉากให้นักแสดงมาเล่นละคร แล้วให้คนทั่วไปมาโดนแกล้ง แล้วโดนเฉลยตอนท้าย มันขำมาก เพราะคนที่โดนจริงจังมาก แต่พอเฉลยเขาก็ขำไม่หยุดเพราะมันเป็นแค่การแสดง

 

(Visited 7 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *