Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
ดูหนัง Tinker Bell 4 And The Secret Of The Wings (2012) ทิงเกอร์เบลล์ ความลับของปีกนางฟ้า เต็มเรื่อง HD

Tinker Bell 4 and the Secret of the Wings (2012) ทิงเกอร์เบลล์ ความลับของปีกนางฟ้า

ดูหนัง Tinker Bell 4 and the Secret of the Wings (2012) ทิงเกอร์เบลล์ ความลับของปีกนางฟ้า

ชื่ออังกฤษ: Tinker Bell 4: Secret of the Wings

ชื่อไทย: ทิงเกอร์เบลล์ กับความลับของปีกนางฟ้า ปีที่ออกฉาย: 2012

ทิงเกอร์เบลล์คดเคี้ยวเข้าไปในป่าที่ไม่มีฤดูหนาวและพบกับหอยขม “Tinker Bell 4: Secret of the Wings” พวกเขาได้รับ หนังออนไลน์ใหม่2021 ความสามารถพร้อมกับความลึกลับของปีกของพวกเขาและพยายามเข้าร่วมกับพิกซี่ที่อบอุ่นและปีศาจในฤดูหนาวเพื่อช่วยเหลือ Pixie Hollow

Tinker Bell 4 (2008) ทิงเกอร์เบลล์ 4

ดูหนัง Tinker Bell Secret of the Wings (2012) ความลับของปีกนางฟ้า เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Tinker Bell 4 And The Secret of the Wings (2012) ทิงเกอร์ เบลล์ กับความลับของปีกนางฟ้า

ดิสนีย์ขอเชิญคุณเดินทางสู่โลกอันน่าพิศวงในแอนิเมชั่นที่จะทำให้คุณตื่นตาจนแทบลืมหายใจ สำหรับเหล่าภูตน้อยแห่งพิกซี่ฮอลโลว์ ป่าวินเทอร์วู้ดส์ คือสถานที่ต้องห้าม จนเมื่อพลังลึกลับได้พาทิงเกอร์เบลข้ามพรมแดนไปยังโลกที่ไม่มีใครรู้จักแห่งนี้ เธอได้พบกับภูติน้ำแข็งนามเพอริวิงเคิล ซึ่งเป็นผู้เดียวที่สามารถไขปริศนาแห่งความลับของปีกได้ ด้วยความร่าเริงสนุกสนานทำให้ทั้งสองสนิทกันอย่างรวดเร็วและ.พบว่าพวกเธอเป็นมากกว่าเพื่อนพวกเธอคือพี่น้อง! และ.เมื่อพิกซี่ฮอลโลว์ถูกคุกคาม ภูติน้อยทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลกทั้งสองของพวกเธอ

นี่คือรายชื่อภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชัน ที่ผลิต และ/หรือวางจำหน่ายโดย เดอะวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์ ในเครือบริษัท เดอะวอลต์ดิสนีย์

ณ ปัจจุบัน เดอะวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอ ได้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ทั้งบริษัทแอนิเมชันของตนเอง และ บริษัทที่ดิสนีย์ไม่ได้เป็นเจ้าของ ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในรายชื่อด้านล่างนั้นมาจาก วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอแอนิเมชันสตูดิโอ โดยเริ่มต้น

ผลิตภาพยนตร์สั้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1923 ต่อมาในปี ค.ศ. 1937 ได้ผลิตภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกคือ สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด (Snow White and the Seven Dwarfs) โดยระหว่างปี ค.ศ. 1937 ถึง ค.ศ. 2014 ผลิตภาพยนตร์ทั้งหมด 55 เรื่อง เดอะวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอ ได้จัดจำหน่าย ภาพยนตร์แอนิเมชัน ของ พิกซาร์ โดยเรื่องแรกคือ ทอย สตอรี่ เมื่อปี 1995 และก็ได้ซื้อกิจการมาไว้ในครอบครองเมื่อปี 2006

นอกจากนี้ยังสตูดิโออื่นๆ ได้ผลิตหรือจัดจำหน่ายภาพยนตร์ ได้แก่ วอลต์ดิสนีย์เทเลวิชันแอนิเมชัน (ปัจจุบันคือ ดิสนีย์ตูนสตูดิโอ), ทัชสโตนพิกเจอร์ส จัดจำหน่ายภาพยนตร์จากการซื้อลิขสิทธิ์ หรือ บริษัทที่เคยเป็นเจ้าของอย่าง มิราแมกซ์ ในปี 1996 ได้เซ็นสัญญากับ โทคุมะโชเต็ง ได้ลิขสิทธิ์ในการจำหน่าย ภาพยนตร์ที่ผลิตโดย สตูดิโอจิบลิ ทั่วโลก (ไม่รวมทวีปเอเชียยกเว้นญี่ปุ่นและไต้หวัน และ ไม่รวมภาพยนตร์เรื่อง สุสานหิ่งห้อย

ซึ่งไม่ได้จัดจำหน่ายโดย โทคุมะ) โดยเรื่องแรกคือ เจ้าหญิงโมโนโนเกะ ต่อมาก็ได้ลิขสิทธิ์ในการจำหน่ายแผ่นดีวีดีและภาพยนตร์ใหม่ๆ ของจิบลิด้วย ภาพยนตร์เรื่อง Spirited Away ชนะรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยมในการประกาศผลรางวัลอแคเดมีครั้งที่ 75 เมื่อปี 2002 อย่างไรก็ตาม สตูดิโอจิบลิ นั้นเป็นอิสระจากดีสนีย์ โดยที่ดีสนีย์ไม่ได้ไปควบคุมหรือยุ่งเกี่ยวแต่อย่างใด[3] ภาพยนตร์ทั้งหมดของ จิบลิ ก่อนหน้านี้

จะวางจำหน่ายเป็นดีวีดีในอเมริกาเหนือและในหลายๆ พื้นที่ (ยกเว้นเรื่อง ในความทรงจำที่ไม่มีวันจาง) สตูดิโออื่นทั่วโลกที่จัดจำหน่ายภาพยนตร์ผ่าน วอลต์ดิสนีย์พิกเจอร์ส จะรักษาสิทธิในการจำหน่ายในบางพื้นที่

ความลับของปีก
ความลับของปีก (ชื่อเดิมเป็นทิงเกอร์เบลล์และวูดส์ลึกลับฤดูหนาวหรือหรือทิงเกอร์เบลล์และความลับของปีก ) เป็น 2012คอมพิวเตอร์ภาพเคลื่อนไหว ภาพยนตร์แฟนตาซีและงวดที่สี่ใน Fairies ดิสนีย์แฟรนไชส์ที่ผลิตโดย DisneyToon สตูดิโอ มันหมุนรอบทิงเกอร์เบลล์เป็นนางฟ้าตัวละครที่สร้างขึ้นโดยแบร์รีเจใน 1,904 การเล่นของเขา,ปีเตอร์แพนหรือเด็กชายที่จะไม่โตขึ้นและนำเสนอในการดัดแปลงครั้งต่อๆ มา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผลงานแอนิเมชั่นของดิสนีย์ และวิธีที่เธอผจญภัยในวินเทอร์วูดส์และพบกับเพอริวิงเคิล น้องสาวฝาแฝดของเธอ ซึ่งเป็นนางฟ้าน้ำแข็ง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยPeggy Holmesและร่วมกำกับโดย Bobs Gannaway นำแสดงโดยMae Whitman , Lucy Liu , Megan Hilty , Raven-Symonéและ Angela Bartys นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหน้าใหม่ที่มีMatt Lanter , Timothy Dalton , Lucy HaleและDebby Ryanในขณะที่Anjelica Hustonบรรยาย .

พล็อต
ขณะที่เหล่านางฟ้าเตรียมการสำหรับฤดูหนาวที่จะมาถึงทิงเกอร์เบลล์ช่วย Fawn เพื่อนของเธอพาสัตว์ไปที่ Winter Woods เพื่อเตรียมพวกมันให้พร้อมสำหรับการจำศีล Fawn เตือน Tink ว่านางฟ้าจากฤดูร้อนไม่ได้รับอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปยังป่าเนื่องจากความหนาวเย็นอาจทำให้ปีกของพวกมันเสียหายได้ ซึ่งเป็นกฎหมายที่ลอร์ด Milori กล่าวหา ทิงก์เมินเฉยต่อคำเตือนของ Fawn ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ข้ามไป และปีกของเธอก็เปล่งประกาย ก่อนที่เธอจะสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ Fawn ก็ดึงเธอกลับมา Tink ค้นคว้าเกี่ยวกับปีกที่เปล่งประกาย แต่พบว่าหน้านั้นไม่สมบูรณ์ นางฟ้าอีกคนหนึ่งบอกเธอว่าผู้แต่งหนังสือ The Keeper อาศัยอยู่ใน Winter Woods

ทิงเกอร์เบลล์ซ่อนปีกของเธอในเสื้อคลุมและซ่อนตัวอยู่ในกระเช้าเกล็ดหิมะ เธอถูกนกฮูกสามเณรมารับตัวที่ตกลงมาในป่าวินเทอร์วูดส์ และหนังสือก็ตกลงมาจากกระเป๋าของเธอ หนังสือเล่มนี้ถูกพบโดยลอร์ด มิโลรี ผู้ซึ่งส่งหนังสือนั้นไปยังผู้รักษา ทิงค์แอบตามไปที่ห้องสมุดและพบผู้รักษา ดิวอี้ นางฟ้าฤดูหนาวอีกคนรีบวิ่งเข้ามาในห้อง และทิงก์สังเกตเห็นปีกของเธอเปล่งประกายราวกับปีกของเธอเอง ทิงก์และนางฟ้าอีกตนหนึ่ง หอยขม สังเกตกันและกัน และพบว่าพวกเขาเกิดมาจากเสียงหัวเราะเดียวกัน ทำให้ทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน

ทั้งสองใช้เวลาร่วมกันทั้งวัน โดย Peri พาทิงเกอร์เบลล์ไปชมรอบๆ ป่าวินเทอร์วูดส์ และแนะนำให้เธอรู้จักกับเพื่อนของเธอ กลิสผู้ร่าเริง และสไปค์ประชดประชัน ที่บ้านของเปริ ทิงค์ก่อกองไฟซึ่งทำให้พื้นละลายและพังลงมาในที่สุด ทิงค์มีปีกติดอยู่ในเสื้อคลุม ทำให้ไม่สามารถบินได้และเกือบจะตกลงมาแต่ก็รอดโดยดิวอี้ เขาแนะนำว่ามันอันตรายเกินไปสำหรับพวกเขาที่จะอยู่ด้วยกันและพี่สาวน้องสาวแกล้งบอกลาที่ชายแดน แต่สัญญาว่าจะพบกันอีกครั้ง

วันรุ่งขึ้น ทิงเกอร์เบลล์มาถึงชายแดนพร้อมกับเครื่องทำหิมะที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำแข็ง Peri ก็เดินข้ามไปและ Tink ก็แนะนำให้เธอรู้จักกับเพื่อนๆ ของเธอ และแสดงด้านที่อบอุ่นของ Pixie Hollow ให้เธอเห็น หลังจากนั้นไม่นาน เครื่องจักรก็เริ่มหมดน้ำแข็งและปีกของเปริก็เริ่มเหี่ยวเฉา ทิงก์และเพื่อนๆ ของเธอรีบพาเธอไปที่ชายแดนเพื่อพบกับลอร์ดมิโลรี ผู้ซึ่งพาเปริกลับเข้าไปในป่า ราชินีคลาเรียนมาถึงและอธิบายว่าเธอเป็นผู้หนึ่งที่นำกฎหมายมาใช้ ทิงเกอร์เบลล์และหอยขมบอกลากันทั้งน้ำตาตลอดไป ลอร์ดมิโลริเคาะเครื่องทำหิมะตกลงไปในลำธารใต้สะพาน ซึ่งหินก้อนนั้นจับได้

ทิงเกอร์เบลล์และหอยขมได้รับการบอกเล่าโดยควีนคลาเรียนและลอร์ดมิโลรีตามลำดับ เรื่องราวของนางฟ้าสองคนที่ตกหลุมรัก คนหนึ่งมาจากฤดูร้อน อีกคนหนึ่งมาจากป่าฤดูหนาว เมื่อความรักของพวกเขาเติบโตขึ้น คนหนึ่งข้ามพรมแดน ส่งผลให้ปีกหัก ความเสียหายที่ไม่มีวิธีรักษาให้หายขาด หลังจากนี้ ควีนคลาเรียนประกาศแยกนางฟ้าอบอุ่นออกจากนางฟ้าฤดูหนาว เพื่อป้องกันเหตุการณ์เช่นนี้ไม่ให้เกิดขึ้นอีก

เมื่อได้รับข่าวฉุกเฉิน ทิงเกอร์เบลล์และราชินีก็บินกลับไปที่ชายแดนซึ่งพวกเขาพบว่าช่างทำหิมะเก็บน้ำแข็งจากลำธาร สร้างหิมะอย่างต่อเนื่องและทำให้เกิดพายุหิมะขนาดมหึมา ทิงก์และเพื่อนๆ ของเธอสามารถปลดปล่อยผู้สร้างหิมะได้ แต่น้ำแข็งที่ปกคลุม Pixie Hollow เริ่มแผ่ขยายออกไป และในที่สุดก็จะไปถึงต้น Pixie Dust ทิงก์พยายามคิดว่าจะทำอย่างไรดี ทิงก์สังเกตว่าดอกหอยขมที่เปริปกคลุมไปด้วยน้ำค้างแข็งนั้นยังมีชีวิตอยู่และบินไปที่ป่าวินเทอร์วูดส์

เมื่อเธอเข้าใกล้เปริและเพื่อนๆ ของเธอ ปีกของทิงก์ก็แข็งค้างและเธอก็ตกลงสู่พื้น เพื่อนของ Peri อธิบายว่าน้ำค้างแข็งช่วยให้อากาศอบอุ่นภายในเหมือนผ้าห่ม และพวกเขาก็กลับไปที่ต้นพิกซี่เพื่อปกคลุมในน้ำค้างแข็ง แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นงานที่เป็นไปไม่ได้สำหรับนางฟ้าเพียงสามคน แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็เข้าร่วมโดยลอร์ดมิโลรีที่นำกำลังเสริมเข้ามา และนางฟ้าในฤดูหนาวทั้งหมดก็พยายามทำให้ฤดูร้อนเย็นลงให้ได้มากที่สุด เมื่อน้ำแข็งใกล้เข้ามา ลอร์ดมิโลรีเตือนเหล่านางฟ้าแสนอบอุ่นให้หลบภัย รวมทั้งราชินีที่เขามอบเสื้อคลุมด้วยเผยให้เห็นปีกข้างหนึ่งของเขาหัก

หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง Pixie Dust Tree นั้นปลอดภัย และเหล่านางฟ้าต่างก็เฉลิมฉลอง อย่างไรก็ตาม ทิงค์เปิดเผยว่าเธอทำปีกหักเมื่อบินไปที่ป่าก่อนหน้านี้ ขณะที่สองพี่น้องกล่าวคำอำลา ปีกของทิงก์และเปริก็สัมผัสกัน และในพริบตา ปีกของทิงเกอร์เบลล์ก็ฟื้น Queen Clarion และ Lord Milori แบ่งปันการจูบเผยให้เห็นตัวเองในฐานะคู่รักสองคนจากเรื่องราว ในเวลาต่อมา เหล่านางฟ้าแสนอบอุ่นสามารถข้ามไปยังชายแดนได้ด้วยการมีปีกที่เย็นเฉียบ ดูหนัง และน้องสาวทั้งสองจะไม่ต้องแยกจากกันอีก

(Visited 1 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *