Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 721

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /srv/users/moviex365/apps/moviex365/public/wp-content/themes/videopro/inc/megamenu/megamenu.php on line 725
ดูหนัง The Long Riders (1980) เต็มเรื่อง HD

The Long Riders (1980)

ดูหนังออนไลน์ 037 The Long Riders (1980)

The Long Riders (1980)

 เรื่องย่อ 

หลังจากเข้าร่วมรบในสงครามกลางเมืองโดยไปช่วยฝั่งใต้ เหล่าพี่น้องตระกูลยังเกอร์ก็เริ่มออกปล้นธนาคารแยงกี้  ดูหนังออนไลน์หนังใหม่ ซึ่งตอนนั้นมันดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดีจนมันติดเป็นนิสัย ต้องปล้นไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูกจับเข้าคุกหรือไม่ก็ถูกแขวนคอ

การไล่ล่าอย่างดุเดือดระหว่างแก๊งเจสซี่ ยังเกอร์กับพวกพิงเกอร์ตันทีเป็นเจ้าของเงินที่โดนปล้นไปหลายครั้ง เมื่อคนในตระกูลยังเกอร์ถูกพวกพิงเกอร์ตันยิงตาย มีหรือที่พี่น้องตระกูลยังเกอร์จะไม่ล้างแค้น

ในช่วงหลายปีต่อจาก สงครามกลางเมืองธนาคารและรถไฟกลายเป็นเป้าหมายของ แก๊งค์น้องเจมส์ที่ข่มขวัญ มิดเวสเทิร์นสหรัฐอเมริกา. กลุ่มโจรนำโดย เจสซี่เจมส์ (เจมส์คีช) และ โคลน้อง (เดวิดคาร์ราดีน) พร้อมกับพี่น้องหลายคน หลังจากโดนมดในระหว่างการปล้นธนาคารเอ็ดมิลเลอร์ (เดนนิสเควด) เปิดฉากยิงฆ่าเสมียนและทำให้เกิดการยิงที่เจสซีบาดเจ็บ เจสซีไล่เอ็ดออกจากแก๊ง; น้องชายของเขา Clell (แรนดี้เควด) ยังคงอยู่

นักสืบ Mr. Rixley จาก Pinkerton ของ หน่วยงานได้รับมอบหมายให้จับคนนอกกฎหมาย ริกซ์ลีย์ยังคงอยู่บนเส้นทางของพวกเขาอย่างดื้อรั้นฆ่าลูกพี่ลูกน้องของน้องและเจมส์น้องชายคนสุดท้องโดยไม่ได้ตั้งใจและสูญเสียคนหลายคนไป เนื่องจากข้อผิดพลาดของเขา Pinkertons จึงถอยกลับ จิมน้องซึ่งตอนแรกติดพันผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเบ ธ ไม่สบายใจที่พบว่าเธอหมั้นกับเอ็ด ในงานศพน้องชายของเขาเขากล่อมให้เบ ธ ออกจากเอ็ดและในที่สุดเธอก็แต่งงานกับเขา Clell Miller แนะนำให้ James-Younger Gang ขึ้นไปทางเหนือในเดือนกันยายนปี 1876 เพื่อปล้นธนาคารที่เป็นของ “squareheads” ใน นอร์ ธ ฟิลด์มินนิโซตา; คำพูดเกี่ยวกับพวกเขาและเมืองได้รับการเตือนโดย Pinkertons

การระงับเกิดข้อผิดพลาด: ห้องนิรภัยของธนาคารถูกตั้งเวลาไว้และไม่สามารถเปิดได้ แคชเชียร์และพลเมืองอีกคนถูกยิงเสียชีวิต ในขณะที่พยายามหลบหนีกลุ่มคนร้ายถูกยิงโดยชาวเมือง นอกกฎหมายสองคนถูกฆ่าคลีลล์ถูกยิงสาหัสแฟรงค์ (สเตซี่คีช) ถูกตีเข้าที่แขนและเด็ก ๆ ทุกคนได้รับบาดเจ็บสาหัส

สมาชิกแก๊งที่รอดชีวิตมาตั้งแคมป์ในป่าชั่วคราว เจสซีตัดสินใจที่จะวิ่งต่อไปโดยปล่อยให้ผู้ได้รับบาดเจ็บต้องเผชิญชะตากรรมเมื่อมีกองทหารเข้ามาหาพวกเขา แม้ว่าโคลจะไม่เต็มใจและถูกคุกคาม แต่แฟรงค์ก็เข้าร่วมกับเจสซีและพวกเขาก็ออกเดินทาง เจสซี่บอกแฟรงค์ว่าเขาตั้งใจจะนัดแก๊งใหม่เมื่อพวกเขากลับไปมิสซูรี แต่แฟรงก์เป็นคนดื้อรั้นอย่างชัดเจน พี่น้องเจมส์กลับบ้านที่มิสซูรีและเยาวชนถูกจับ ริกซ์ลีย์สอบปากคำเด็ก ๆ ในคุก แต่พวกเขาปฏิเสธที่จะยอมแพ้เจสซี

บ็อบและชาร์ลีฟอร์ดเสนอที่จะยอมแพ้เจสซี่ซึ่งขอให้พวกเขาเข้าร่วมแก๊งใหม่เพื่อหาเงิน Rixley รับสมัครพวกเขาเพื่อลอบสังหารเจสซี่ด้วยเงิน 15,000 ดอลลาร์ พวกเขาทานอาหารเย็นที่บ้านของเจสซีและในขณะที่เขาปรับภาพที่แขวนอยู่บ็อบก็ฆ่าเขา เมื่อรู้เรื่องการลอบสังหารของพี่ชายแฟรงค์เจมส์ก็เปลี่ยนตัวเองในสภาพที่สามารถพาเจสซี่กลับบ้านไปฝังได้ Rixley ปฏิบัติตาม Frank ในความดูแล

ต้นกำเนิดโรงละคร
ในปีพ. ศ. 2514 James และ Stacy Keach รับบท พี่น้องตระกูลไรท์ ใน ภาพยนตร์โทรทัศน์ เรียกว่า พี่น้องตระกูลไรท์ (2514). สิ่งนี้ทำให้เจมส์มีความคิดว่าพวกเขาควรแสดงภาพเจสซีและแฟรงค์เจมส์ในภาพยนตร์ด้วยกัน เจมส์เริ่มต้นด้วยการเขียนบทละครเกี่ยวกับพี่น้องเจมส์ซึ่งสเตซี่เป็นทุนและอำนวยการสร้าง พวกเขาจัดฉากที่ โรงละคร Bucks County แล้วไปเที่ยวตามโรงเรียนต่างๆในนิวเจอร์ซีย์

จากนั้นบทละครนี้ได้รับการดัดแปลงให้เป็นละครเพลงแนวคันทรี ราชาโจรและแสดงนอกบรอดเวย์ที่โรงละคร Bowery Lane James Keach อำนวยการสร้าง (ราคา 10,000 ดอลลาร์) กำกับและแสดงเป็นเจสซี จากนั้น Keaches ก็ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนละครเพลงให้เป็นบทภาพยนตร์สารคดีที่ทั้งคู่สามารถแสดงได้[1][5] พี่น้องเขียนเนื้อหาใหม่ในรูปแบบบทภาพยนตร์และรวมเข้ากับผลงานของ Bill Bryden ซึ่งมีบท Jesse James ของตัวเอง Stacy Keach กล่าวว่านักเขียนอีกคนชื่อ Steven Smith “เข้ามาดึงกระทู้ทั้งหมดเข้าด้วยกัน”

การพัฒนาภาพยนตร์
ในปีพ. ศ. 2517 James Keach แสดงตรงกันข้าม โรเบิร์ตคาร์ราดีน ในภาพยนตร์โทรทัศน์ Hatfields และ McCoys และกล่าวถึงโครงการนี้กับเขา คาร์ราดีนแนะนำให้เขาและพี่ชายเล่นน้องชาย David Carradine กล่าวว่า:

บ็อบบี้กับจิมมาหาฉันแล้วพูดว่า ‘คุณอยากทำรูปนี้ไหม’ คุณรู้ไหมฉันแค่คิดว่ามันเป็นเสียงพูดของเด็ก ๆ แต่แล้วพวกเขาก็พูดว่า ‘อืมสเตซี่บอกว่าเขาจะทำ’ และฉันก็พูดว่า ‘เอาล่ะถ้าสเตซี่บอกว่าเขาจะทำ ฉันจะทำมัน.’ จากนั้นพวกเขาก็ไปหาสเตซี่และพูดว่า ‘เอาละเดวิดบอกว่าเขาจะทำ’ และสเตซี่ก็พูดว่า “ถ้าเขาจะทำฉันจะทำ ‘จากนั้นเราก็ทำงานกับคี ธ ซึ่งเป็น ขายยาก แต่เขาก็ไม่สามารถปฏิเสธได้หากพวกเราที่เหลือทำเช่นนั้น

ความคิดที่ว่าพี่น้องทุกคนในเรื่องจะเล่นโดยพี่น้องในชีวิตจริงก็ขยายออกไปและ แรนดี้ และ เดนนิสเควด ยังติดอยู่กับโครงการเพื่อรับบทเป็นพี่น้องมิลเลอร์

James Keach เล่าในภายหลังว่า “ทุกคนบอกฉันว่า ‘คุณไม่สามารถรวมคนเหล่านี้ทั้งหมดไว้ด้วยกันได้การอุทิศตนในครอบครัวเป็นเรื่องหนึ่ง แต่นี่คือฮอลลีวูด’ เราตัดสินใจที่จะพิสูจน์ว่าเราจริงจังแค่ไหนด้วยการถ่ายภาพหมู่เราถ่ายตอนเที่ยงคืนในสตูดิโอบันทึกเสียงที่ Keith กำลังตัดตัวเลขบางส่วนเราส่งรถลีมูซีนไปให้ทุกคนมันค่อนข้างเป็นการถ่ายทำ ”

รูปถ่ายช่วยโน้มน้าวให้ NBC จัดหาเงินทุน ผู้ขับขี่ยาว เป็นมินิซีรีส์หกชั่วโมง แต่แล้ว เฟรดซิลเวอร์แมน กลายเป็นประธานของ NBC และยกเลิกมินิซีรีส์ทั้งหมดที่สั่งโดยรุ่นก่อน

“ มันเกิดขึ้นในขณะที่ฉันกำลังสร้างโบราโบรา พายุเฮอริเคน (1979)” เจมส์กล่าว“ ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการตกปลา ทิม Zinnemannซึ่งเป็นผู้ผลิตภาพ เรากลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและฉันก็เล่าเรื่องให้เขาฟัง ผู้ขับขี่ที่ยาวนาน. “Zinnemann พาโครงการไป ยูไนเต็ดอาร์ติสต์ซึ่งสนใจที่จะให้เงินทุนแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้หากพบผู้กำกับที่เหมาะสม Stacey Keach กล่าวว่ากลไกของพี่น้องที่เล่นเป็นพี่น้องทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่เหนือเส้น

วอลเตอร์ฮิลล์
Stacy Keach กล่าว จอร์จรอยฮิลล์ “เย้ยหยันความคิด” ของพี่น้องที่หล่อ Zinnemann แสดงบทให้ วอลเตอร์ฮิลล์ ที่ตกลงที่จะกำกับ ฮิลล์เคยทำงานในภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ผ่านมาและในขณะที่เขากล่าวในภายหลังว่า “ฉันอยากจะทำแบบตะวันตกมาหลายปีแล้วฉันก็ชอบพวกเขามีคุณภาพที่งดงามแบบหนึ่งที่อยู่รอบ ๆ การถ่ายทำของพวกเขา ดูเหมือนว่าเป็นกระบวนการพื้นฐานของภาพยนตร์มากกว่าสำหรับฉันแล้วว่าภาพยนตร์เกี่ยวกับอะไรมากกว่าการกวาดล้างผู้คนจากถนนในเมือง ”

ฮิลล์เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ชิ้นส่วนแปลก ๆ “;

แทนที่จะเป็นข้อสรุปเชิงตรรกะที่นอร์ ธ ฟิลด์จากนั้นก็ไปสู่อีกขั้นหนึ่งของการหมุนวนลงและจบลงด้วยการตายของเจสซี เป็นวัสดุที่ยากมากในการให้เส้นโค้งที่เหมาะสม มันไม่ได้จัดวางในโครงสร้างสามองก์คลาสสิก เกือบจะเป็นสี่ฉากกับ Northfield และผลที่ตามมาคือจุดสุดยอดของการแสดงครั้งที่สาม การแสดงครั้งที่สี่เกือบจะเป็นบทส่งท้าย: How They Went Down … มีบรรทัดจากภาพยนตร์ของ Jean-Luc Godard: “เรื่องตลกเป็นเรื่องตลก แต่กระสุนเป็นเรื่องจริง” นั่นคือสิ่งที่เป็นภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ พวกนี้เป็นคนตัวใหญ่บ้าบิ่นและมีจิตใจสูงที่ไม่รู้ถึงระลอกคลื่นที่เกิดขึ้น

พี่น้องฟอร์ดจะรับบทโดย โบ และ เจฟฟ์บริดเจส แต่เมื่อถึงเวลานี้พวกเขาไม่สามารถใช้งานได้ เจฟฟ์บริดเจสกล่าวในภายหลังว่า “ฉันทำไม่ได้เพราะตารางเวลาขัดแย้งกันและเมื่อฉันอ่านบทครั้งแรกฉันคิดว่ามันเป็นอีกกรณีหนึ่งที่เนื้อหาไม่ตรงกับกลไก แต่แล้วฉันก็เห็น ผลลัพธ์สุดท้ายและฉันคิดว่ามันค่อนข้างดีและฉันคิดว่าเราจะมีช่วงเวลาที่ดีในการทำมันเพราะเรารู้จักคนอื่น ๆ ทั้งหมดวอลเตอร์ฮิลล์เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดาและฉันคิดว่าเขาเพิ่มความพิเศษให้กับมันที่บทขาด ”

โจเซฟ Bottoms ได้หารือเกี่ยวกับโครงการกับ James Keach แต่ต้องการตัวเองและ พี่น้องของเขา เพื่อเล่น Youngers – ชิ้นส่วนที่สงวนไว้สำหรับ Carradines แล้ว ในที่สุดนิโคลัสและคริสแขกรับบทเป็นพี่น้องฟอร์ด

“ การใช้พี่น้องทุกคนสามารถมองว่าเป็นกลไก แต่ฉันต้องการความรู้สึกแบบครอบครัวกับหนัง” ฮิลล์กล่าว  ดูหนัง 2021

ในการสร้างภาพยนตร์เดวิดคาร์ราดีนได้สูญเสียการมีส่วนร่วมในการทำกำไรตามธรรมเนียมของเขา พี่น้อง Keach ยอมแพ้เปอร์เซ็นต์กำไรพิเศษที่พวกเขามีสิทธิ์เป็นผู้อำนวยการสร้างเพื่อให้พี่น้อง Carradine ได้รับผลกำไรเท่ากัน

ในเวลาต่อมาวอลเตอร์ฮิลล์กล่าวว่า “รหัส” ของเขาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการรักษา “มุขตลกและกระสุนจริงมันเกี่ยวกับการเลือกทางศีลธรรมฉันคิดว่าคนที่คัดค้านความรุนแรงไม่ควรไปดูหนัง”

ในภายหลังวอลเตอร์ฮิลล์เป็น ที่ถกเถียงกันอยู่ว่าภาพยนตร์ ที่ดีที่สุดที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับน้องชาย – เจมส์ก่อนหน้านี้คือ การกลับมาของแฟรงค์เจมส์. “ในแง่ประวัติศาสตร์มันก็ถูกต้องน้อยที่สุดเช่นกัน แต่มันก็มีความรู้สึกที่แท้จริงของตัวละคร” เขากล่าว

(Visited 3 times, 1 visits today)

About The Author

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *